Pin sạc dự phòng Sony 20.000 mAh CP-V20

2.090.000₫ 1.890.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng CÁC TÍNH NĂNG Pin lithium polymer mạnh mẽ với dung lượng...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

CÁC TÍNH NĂNG

Pin lithium polymer mạnh mẽ với dung lượng 20.000 mAh

CP-V20 có pin sạc do Sony sản xuất. Sử dụng lithium-ion polymer, pin tích hợp có dung lượng sạc 20.000 mAh nên không chỉ phù hợp để sạc điện thoại thông minh mà còn cả máy tính bảng, máy ảnh và nhiều thiết bị khác nữa.

Sạc được đến 8 lần khi di chuyển

Dù bạn muốn nạp điện năng nhanh hay sạc đầy thì bộ sạc CP-V20 cũng có thể sạc điện thoại thông minh của bạn đến 8 lần trước khi hết điện. Mang theo bộ sạc khi đi cắm trại, trên những chuyến bay đường dài hay đơn giản là sử dụng bộ sạc như nguồn cấp năng lượng dự phòng.

Ngõ ra tổng cộng 3,0 A với 2 cổng để sạc nhanh

Sạc lại điện thoại thông minh nhanh hơn tới 3 lần so với các bộ sạc thông thường nhanh như khi bạn sạc trực tiếp từ nguồn điện AC.

Sạc 2 thiết bị cùng một lúc

Hai cổng USB cho phép bạn sạc 2 thiết bị cùng lúc.

Các tính năng an toàn được tích hợp sẵn

Các chức năng chống dòng điện quá tải, chống đoản mạch và kiểm soát nhiệt độ đều được tích hợp sẵn.

Chu kỳ sạc tối ưu

CP-V20 có độ bền cao với khả năng duy trì hơn 90% dung lượng sau 1.000 lần sạc nhờ công nghệ 'Hybrid Gel'.

Có thể tương thích với thiết bị USB

Một bộ sạc di động phù hợp cho tất cả. Lý tưởng để sạc điện thoại thông mình nhờ có cáp micro USB đi kèm và dung lượng cao cho phép bạn sạc cả máy tính bảng, máy ảnh, loa di động và các thiết bị USB khác.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo