Ổ cứng gắn ngoài nhỏ gọn HD-SL2

4.400.000₫ 4.100.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Tăng tốc độ truyền với Data Transfer Accelerator

Tăng tốc độ truyền bằng phần mềm Data Transfer Accelerator hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn khoảng 2 lần so với Ổ cứng ngoài. (*Data Transfer Accelerator không hỗ trợ Windows® 10)

Quản lý tệp thông minh với Backup Manager 2

Backup Manager 2 tự động sao lưu dữ liệu từ PC vào ổ cứng theo định kỳ. Phần mềm này sử dụng hệ thống sao lưu nối tiếp nên chỉ sao lưu các tệp có thay đổi trong các thư mục mà người dùng chỉ định theo dõi. Ngoài ra, ngay cả khi không kết nối ổ cứng ngoài, Backup Manager 2 cũng có thể tạm thời sao lư dữ liệu của PC vào dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Dropbox. *Lưu ý rằng phần mềm này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

Tương thích dễ dàng với FAT32 Formatter

Kết nối với các PC cũ hơn, PlayStaion®3 và các model Handycam®. Công cụ FAT32 formatter của ổ cứng cung cấp các tùy chọn lưu trữ cho các sản phẩm không hỗ trợ hệ thống tệp NTFS. Ngoài ra, với phần mềm thông minh, bạn không phải thiết lập phức tạp: chỉ cần cắm vào và bắt đầu sử dụng ổ cứng ngay lập tức. *Lưu ý rằng quá trình này sẽ xóa tất cả dữ liệu có sẵn trong ổ cứng – kể cả phần mềm – vì vậy bạn nên sao lưu trước.

Password Protection Manager cho bảo mật tuyệt đối

Yên tâm sử dụng với Password Protection Manager miễn phí. Sau khi kích hoạt, bạn cần nhập mật khẩu mỗi lần kết nối ổ cứng với PC. Bạn chỉ có thể dùng mật khẩu để khóa một số phân vùng nhất định và để ‘mở’ các phân vùng khác cho mục đích sử dụng linh hoạt. Ngoài ra, cơ chế mã hóa AES 256-bit cũng tăng cường thêm độ bảo mật.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt