NuForce Headphone Amp, USB DAC uDAC5

5.200.000₫ 4.700.000₫
NuForce Headphone Amp, USB DAC uDAC5 ...
- +

NuForce Headphone Amp, USB DAC  uDAC5

 

NuForce uDAC5 – USB DSD DAC

uDAC5 sẽ tạo ra những nốt nhạc chính xác như những gì được ghi tại studio của các nhạc sĩ. DSD ngày nay đã vượt ra dải tần số mà CD có thể tái tạo. uDAC5 sẽ giải mã bất kỳ chuẩn âm thanh nào với các tiêu chuẩn và độ phân giải cao nhất có thể; bạn có thể thưởng thức qua tai nghe, hệ thống âm thanh tại nhà hay ở nơi công cộng. uDAC5 với các thông số đáng mơ ước của nó đang vượt qua rất xa so với nhiều đối thủ: uDAC5 có thể chơi nhạc các định dạng với độ phân giải cao nhất, tối đa lên đến DSD256. Hệ thống ESS SABRE Hyperstream DAC đem đến cả năng chuyển đổi tập tin tốt nhất. uDAC5 tối ưu cho việc sử dụng với tai nghe in-ear và một số tai nghe over-ear khác. uDAC5 Có thể sử dụng như một DSD DAC cao cấp hay một headphone amp chất lượng cao. uDAC5 sử dụng nguồn USB, không cần thêm nguồn điện bổ sung

NuForce uDAC5 – USB DSD DAC

uDAC5 sẽ tạo ra những nốt nhạc chính xác như những gì được ghi tại studio của các nhạc sĩ. DSD ngày nay đã vượt ra dải tần số mà CD có thể tái tạo. uDAC5 sẽ giải mã bất kỳ chuẩn âm thanh nào với các tiêu chuẩn và độ phân giải cao nhất có thể; bạn có thể thưởng thức qua tai nghe, hệ thống âm thanh tại nhà hay ở nơi công cộng. uDAC5 với các thông số đáng mơ ước của nó đang vượt qua rất xa so với nhiều đối thủ: uDAC5 có thể chơi nhạc các định dạng với độ phân giải cao nhất, tối đa lên đến DSD256. 

Hệ thống ESS SABRE Hyperstream DAC đem đến cả năng chuyển đổi tập tin tốt nhất. uDAC5 tối ưu cho việc sử dụng với tai nghe in-ear và một số tai nghe over-ear khác. uDAC5 Có thể sử dụng như một DSD DAC cao cấp hay một headphone amp chất lượng cao. uDAC5 sử dụng nguồn USB, không cần thêm nguồn điện bổ sung.

Nuforce uDAC 5 chơi tốt với các tai nghe In Ear và Full Size trở kháng từ khoảng 16Ohm đến 50 Ohm.

 

Nghe thấy nhiều chi tiết hơn.

Các file nhạc DSD tạo ra dải tần số âm thanh rộng hơn nhiều so với CD vì thế bạn có thể nghe thấy nhiều chi tiết hơn. uDAC5 được thiết kế để chơi được định dạng đòi hỏi cao nhất và phức tạp nhất là DSD256. Nó nâng tầm chất lượng các file âm thanh được lưu trong máy tính của bạn, nâng cao tốc độ và tăng lực của dải bass, độ trong và chi tiết dải trung, mở rộng và nâng tầm dải cao.
 

Giàu năng lượng

Mạch của uDAC5 đem đến khả năng cung cấp năng lượng gấp đôi so với các sản phẩm tiền nhiệm trước đó. Những người yêu nhạc bây giờ có thể kết nối các tai nghe over-ear và thưởng thức âm nhạc độ phân giải thông thường hoặc độ phân giải cao.

Nuforce uDAC 5 gồm 1 đường tín hiệu số vào chuẩn cắm USB để nối tới máy tính và có 2 đường xuất tín hiệu âm thanh ra gồm 1 đường tín hiệu số chuẩn cắm COAXIAL và 1 1 đường tín hiệu Analog chuẩn cắm RCA. Và cuối cùng là 1 đường tín hiệu âm thanh để xuất ra tai nghe với chuẩn Jack cắm kết nối với tai nghe là 3,5" ở mặt phía trước.

 

Linh động hơn

uDAC5 đem đến sự linh hoạt vô song. Nó tạo ra âm thanh vượt trội cả khi được sử dụng như một bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao trên bàn làm việc, một USB DSD DAC hay như một Headphone Amplifier.   

Thêm vào đó, các cổng ra tín hiệu số (coxial) và tín hiệu Analog (RCA) giúp bạn đưa ngay âm thanh chất lượng cao đến các amplifiers hoặc loa có tích hợp amplifier bên trong như các bộ Loa Edifier, Nocs,Tangent,...

Housing của Nuforce uDAC 3 được làm bằng hợp kim nhôm nhằm tản nhiệt tốt hơn, hiệu quả hơn.

Các góc nhìn khác nhau từ trên xuống đối với Nuforce uDAC 5
 

Mặc dù có thông số khủng nhưng thiết kế của Nuforce uDAC3 phù hợp cho sử dụng di động hoặc ở nhà, rất dễ dàng mang đi mang lại

THÔNG SỐ KĨ THUẬT SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT Nuforce
BẢO HÀNH 01 năm
MÀU SẮC Silver
COUNTRY OF MANUFACTURE Mỹ
CONNECTIONS - INPUT USB-B
CONNECTIONS - OUTPUT 3.5mm jack RCA L+R Digital coax
POWER OUTPUT 2.0Vrms
BIT RESOLUTION 16/24
NATIVE BIT RATE PCM 192,352.8,384KHz and DSD 2.8,5.6,11.2MHz.
MAXIMUM OUTPUT 2W
SNR 112dB
THD, TOTAL HARMONIC DISTORTION 0.01%
DIMENSION Dimensions (W x D x H) (mm) 68 x 45 x 21
WHAT'S IN THE BOX? USB A-USB B cable Basic user's manual Safety
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫