Mixer Allen Heath ZED 6

ZED 6 5.200.000₫ 4.224.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixer Allen & Heath giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng ...
- +

 

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixer  Allen & Heath giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

ZED-6

 

ZED-6 đã được tạo ra cho các nhạc sĩ, ca sĩ / nhạc sĩ và địa điểm tìm kiếm chất lượng âm thanh và xây dựng nổi tiếng của Allen & Heath trong một định dạng nhỏ gọn, di động. Cho dù đó là những ý tưởng nảy ra ở nhà, thực hiện trực tiếp hoặc ghi lại các bản nhạc để chia sẻ trên YouTube và Soundcloud, ZED-6 là người bạn đồng hành linh hoạt cho mỗi bước của hành trình sáng tạo. Với thiết kế preamp cửa hàng GSPre mới, được phát triển từ bảng điều khiển ghi âm phòng thu GS-R24 được tôn kính, ZED tự hào có độ ồn cực thấp và khoảng không lớn, với độ ấm và độ sâu tương tự đặc trưng. Các nghệ sĩ guitar .

cHẤT LƯỢNG ÂM THANH VƯỢT TRỘI

ZED-6 có thiết kế preamp mới đặc biệt, được tạo ra bởi bậc thầy tương tự, Mike Griffin và được phát triển từ bảng điều khiển ghi âm phòng thu GS-R24 rất được hoan nghênh của ông. Được biết đến với cái tên GSPre, tiền khuyếch đại mang lại tiếng ồn cực lớn và khoảng không lớn, và sự ấm áp và sâu sắc mà phạm vi tương tự của Allen & Heath nổi tiếng. Để định hình âm sắc, các điều khiển MusiQ EQ chính xác đã được hiệu chỉnh cẩn thận về độ phản hồi và độ chính xác, giúp dễ dàng định hình và nâng cao từng nguồn âm nhạc.

ZED-6-chụp gần-1

Tất cả các máy trộn ZED được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cấp độ lưu diễn huyền thoại của Allen & Heath để đảm bảo cuộc sống lâu dài trong môi trường khắc nghiệt nhất. Tất cả các kênh nằm trên các bảng mạch riêng lẻ, dọc và tất cả các điều khiển quay được bảo vệ vào bảng phía trước bằng một đai ốc bằng thép để bảo vệ chống lại thiệt hại do va đập.

LÀM CHO GUITAR

ZED-6 đi kèm với hai đầu vào giắc cắm trở kháng Guitar DI cao, cho phép guitar được cắm thẳng vào bộ trộn mà không cần hộp DI. Đó là một phần ít của thiết bị để mua, mang và thiết lập.

Aaron_Fife_Gilly_Cafe_4

ZED-6-chụp gần-3

ĐÓ LÀ ALLEN & HEATH

Allen & Heath là một cái tên đáng tin cậy trong âm thanh chuyên nghiệp từ năm 1969. Công nghệ ZED tiến bộ, nhưng cam kết về âm thanh xuất sắc và xây dựng chất lượng bền bỉ.

 

  • 2 Đầu vào Mic / Line có ổ cắm giắc cắm XLR và TRS riêng
  • 2 đầu vào âm thanh nổi với ổ cắm giắc cắm TRS
  • 2 Guitar DI đầu vào trở kháng cao, loại bỏ sự cần thiết của hộp DI
  • Bộ lọc cắt để làm sạch tiếng ồn tần số thấp không mong muốn
  • EQ 2 ban nhạc để dễ dàng tạo hình và chỉnh sửa tông màu
  • Fader du lịch trơn 60mm trên hỗn hợp chính
  • Đầu ra chính XLR
  • Giám sát tín hiệu linh hoạt
  • 8 đo sáng tín hiệu LED
  • Phantom 48V cho mics tụ
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 9%
Mixer Soundcraft Notepad-12FX
Mixer Soundcraft Notepad-12FX
5.200.000₫ 4.749.000₫
- 10%
Mixer Soundcraft Notepad-8FX
Mixer Soundcraft Notepad-8FX
4.200.000₫ 3.799.000₫
- 13%
X32 COMPACT Digital Mixer Behringer 40 input 25 Bus
X32 COMPACT Digital Mixer Behringer 40 input 25 Bus
46.000.000₫ 40.220.000₫