Micro thu âm Saramonic Blink Go-U2 (RXUC+TX+TX)

2.460.000₫
Saramonic Blink Go-U2 Blink Go-U2 có kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn, sử dụng chung công nghệ truyền dẫn 2.4GHz đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội. Chiếc Micro thu âm không dây của Saramonic được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo,...
- +

Saramonic Blink Go-U2

Blink Go-U2 có kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn, sử dụng chung công nghệ truyền dẫn 2.4GHz đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội.
Chiếc Micro thu âm không dây của Saramonic được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần,...... cực kỳ chắc chắn.

Saramonic Blink Go-U2 là một hệ thống Micro không dây cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng cho các thiết bị có cổng Type-C, như Smartphone, Máy tính bảng, máy tính và hơn thế nữa.
RXUC không có pin, tiết kiệm không gian và hoạt động hoàn hảo khi được sử dụng trong các thiết bị cầm tay. Bộ phát Clip-on có Mic tích hợp âm thanh tuyệt vời và nó đủ nhỏ và nhẹ để kẹp vào áo sơ mi và quần áo, hoặc bạn có thể sử dụng Micrô Lavalier chuyên nghiệp SR-M1.

Ngoại hình nhỏ gọn, hiệu quả âm thanh tuyệt vời
Blink Go-U2 nhỏ gọn và nhẹ, nhưng nó mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp rõ nét. Thiết bị phát đa năng có Micrô tích hợp âm thanh tuyệt vời giúp thu âm hoàn hảo. Đủ nhỏ để kẹp vào áo hoặc trượt vào túi và đủ linh hoạt để đặt trên bàn hoặc bục, hoặc thậm chí sử dụng cầm tay.

Thao tác dễ dàng
Một số hệ thống Micrô không dây rất phức tạp để vận hành và yêu cầu kiến ​​thức chi tiết về Menu và cài đặt của chúng, nhưng Blink Go-U2 rất tiên tiến về mặt kỹ thuật nên không thể dễ sử dụng hơn. Mặc dù không có điều khiển để điều chỉnh, nhưng đằng sau hậu trường, Blink Go đang làm rất nhiều để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời. Nó hoạt động trên phổ tần 2.4GHz không nhiễu và tự động ngắt các kênh để tránh nhiễu tĩnh và bỏ âm thanh. Ghép nối máy phát với máy thu rất đơn giản và tất cả các khía cạnh phức tạp của việc sử dụng Micrô không dây diễn ra liền mạch trong nền với Blink Go, cho phép bạn tập trung vào việc kể chuyện và có được một bức ảnh tuyệt vời.

Chất lượng hoàn hảo hài lòng người dùng
Một trong những khía cạnh khó khăn của việc thu âm thanh cho Video là kiểm soát mức âm thanh. Một số người nói rất to, trong khi những người khác nói rất nhẹ nhàng. Pin Lithium bên trong của máy phát có thời lượng sử dụng 10 giờ với một lần sạc với cáp sạc đi kèm và cổng USB-C có thể được sử dụng để cấp nguồn hoặc sạc lại máy phát trong trường bằng bộ pin USB di động. Sức mạnh 10 Milliwatt của máy phát mang đến cho bạn phạm vi ấn tượng 30 mét với chướng ngại vật và 50 mét trong không gian mở.

Tiện dụng khi kết nối với Gimbal cầm tay
Gimbals cầm tay có khả năng tuyệt vời để cung cấp các cảnh quay Video mượt mà về mặt điện ảnh khiến cho cảm giác như máy ảnh nổi, nhưng một lĩnh vực mà chúng phải chịu là âm thanh. Đơn giản là quá khó để gắn Micrô ngoài hoặc máy thu không dây mà không làm mất cân bằng của thiết bị. Bộ thu RXUC, có trong bộ Blink Go-U2 của bạn thay đổi câu chuyện này. Nó đủ nhỏ và nhẹ để vẫn được gắn vào thiết bị Smartphone của bạn và sẽ không can thiệp vào động cơ hoặc cánh tay của Gimbal của bạn.

Khi sạc đầy pin, có thể sử dụng liên tục đến 10 giờ

Lý tưởng cho các bạn thích làm Vlog
Ngay cả khi bạn quay Video bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng, Micro không dây vẫn là công cụ hoàn toàn cần thiết để sản xuất video và thực tế, Blink Go là một trong những hệ thống nhỏ nhất và nhẹ nhất bạn vẫn có thể tạo ra âm thanh chất lượng chuyên nghiệp. lý tưởng cho các nhà làm phim, nhà báo, Vlogger, người tạo YouTube, nhà sản xuất Video công ty hoặc bất kỳ người tạo nội dung nào cần một hệ thống không dây cực kỳ dễ sử dụng sẽ không làm họ chậm lại. Hệ thống này hoàn hảo cho những người chỉ cần một Mic không dây ngay bây giờ nhưng có thể cần tùy chọn để mở rộng và sử dụng hai Micrô trong tương lai. Nếu bạn quay Video bằng Smartphone và Gimbal cầm tay, đây là giải pháp tốt nhất có sẵn cho âm thanh hoàn hảo từ các máy phát không dây. Nó đủ nhỏ để nhét vào một chiếc túi nhỏ, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang Blink Go-U2 bên mình mọi lúc mọi nơi.

Blink Go-U2 phù hợp với nhiều dòng Smartphone dùng chuẩn kết nối Type-C. Đây có thể nói là sản phẩm cần thiết cho Youtuber, Creator, Producer, Vlogger, .......
Micro Saramonic Blink Go-U2 sử dụng tiêu chuẩn âm thanh 24-bit/48 kHz phổ biến trên toàn thế giới nên mang đến chất lượng âm thanh tốt phù hợp với giá thành. Được sản xuất với vai trò là Micro không dây chuyên nghiệp, Blink 100 hỗ trợ thu âm thanh chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn so với micro tích hợp sẵn trên máy ảnh hay các thiết bị di động thông thường.
Bộ phát Saramonic Blink Go TX đã được tích hợp sẵn Micro đa hướng để người dùng có thể gắn lên áo và thu âm trực tiếp.
Mic cũng đi kèm với bông lọc gió để giảm thiểu tiếng ồn trong môi trường gió lớn cũng như loại bỏ tạp âm, tăng cường độ rõ rét của âm thanh để tạo chất lượng Video chuyên nghiệp nhất.
Pin Lithium tích hợp bên trong có thời lượng sử dụng 10 giờ khi được sạc đầy với cáp sạc đi kèm và các cổng USB-C có thể được sử dụng để cấp nguồn trực tiếp. Blink Go-U2 cung cấp cho bạn phạm vi thu âm ấn tượng 50 mét với môi trường chướng ngại vật và 100 mét trong không gian mở.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Hãng sản xuất: Saramonic
 • Micro thu âm 2.4G chuyên nghiệp dành cho Lightning iOS
 • Mô hình thu : Cực đa hướng Omnidirectional
 • Âm thanh chất lượng cao và vượt trội cho iPhone, iPad, iPod Touch....
 • Lý tưởng cho quay Video, Vlog, phóng sự
 • Tần số hoạt động : 20Hz-16kHz
 • Độ ồn giới hạn : 76dB
 • Độ nhạy : -39+2dB
 • Pin 90mAh, hoạt động đến 10 giờ, Cổng sạc USB-C (DC 5V)
 • Nhận tín hiệu 2.4GHz đến 50m
 • Ghép nối nhanh chóng, thao tác dễ dàng, Plug and Play
 • Mic tích hợp đa hướng để thu âm 360°
 • Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm : ≥70dB
 • Độ trễ giọng nói : 6ms
 • Các nút : Bật / Tắt / Ghép, Tăng âm lượng, Giảm âm lượng
 • Kích thước :
 • + TX : 39 * 35 * 14mm
 • + RX : 46 * 20 * 12mm
 • Trọng lượng : 16.5 Gram
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 6%
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT5D
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT5D
24.880.000₫ 23.400.000₫
- 2%
Tai nghe liên lạc nội bộ Saramonic Witalk WT5S
Tai nghe liên lạc nội bộ Saramonic Witalk WT5S
17.280.000₫ 16.900.000₫
Bộ micro không dây Vlink2 Kit 2
Bộ micro không dây Vlink2 Kit 2
9.360.000₫
zalo