Micro thu âm Saramonic Blink Go-D1 Kit (TX + RXDi)

1.720.000₫
Microphone Saramonic Blink Go-D1 Kit Lightning Saramonic Blink Go-D1 Kit Lightning là bộ microphone không dây 2.4GHz cực kỳ nhỏ gọn và di động, tương thích với các thiết bị di động. Mic này trang bị khả năng kết nối tự động và tính năng chống ồn tùy chọn, lý tưởng để live stream, quay...
- +

Microphone Saramonic Blink Go-D1 Kit Lightning

Saramonic Blink Go-D1 Kit Lightning là bộ microphone không dây 2.4GHz cực kỳ nhỏ gọn và di động, tương thích với các thiết bị di động. Mic này trang bị khả năng kết nối tự động và tính năng chống ồn tùy chọn, lý tưởng để live stream, quay vlog và các ứng dụng thu âm khác.

Với đường truyền kỹ thuật số 2.4GHz, hệ thống Blink Go cung cấp phạm vi trong tầm nhìn ổn định và ấn tượng 50m, mang lại trải nghiệm âm thanh chưa từng có cho người sáng tạo nội dung. Nhấp đúp vào nút nguồn để bật/tắt chức năng khử tiếng ồn. Khi chuyển sang chế độ khử tiếng ồn, đèn chỉ báo hệ thống Blink Go sẽ nhấp nháy màu xanh, loại bỏ tiếng ồn xung quanh và mang lại âm thanh rõ ràng.

Bật máy phát và cắm Blink Go RXD vào thiết bị di động, máy phát và máy thu sẽ tự động ghép nối. Không cần các thao tác khác, chỉ cần cắm và chạy. Với tổng trọng lượng dưới 10g, máy phát Blink Go siêu gọn nhẹ. Chỉ cần gài bộ phát trên cổ áo là bạn có thể dễ dàng giấu nó đi.

Điện thoại có thể sạc bằng cổng USB-C trên máy thu. Hệ thống Blink Go đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn trong thời gian dài, chẳng hạn như phát trực tiếp và họp trực tuyến. Pin sạc tích hợp của máy phát Blink Go cung cấp thời gian chạy lên đến 10 giờ, hỗ trợ thu âm cả ngày. Máy thu Blink Go không yêu cầu bất kỳ pin hoặc bộ sạc nào để hoạt động. Máy thu Blink Go RXD cắm trực tiếp vào các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 5%
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT7S
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT7S
28.880.000₫ 27.300.000₫
- 10%
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT6D
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT6D
33.790.000₫ 30.550.000₫
- 10%
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT6D
Tai nghe liên lạc nội bộ Witalk WT6D
26.800.000₫ 24.050.000₫
zalo