Micro Mini MONSTER® Karaoke (M97)

Monster M97 2.800.000₫ 2.599.000₫
Micro Monster Mini vừa làm loa và có thể hát trực tiếp vào đó qua micro tích hợp trên loa. MONSTER® Karaoke Micro (M97)   Công suất 26W cho bạn có thể hát vui chơi bất kỳ nơi đâu       Kết nối Bluetooth 5.0   Micro karaoke  có kết nối Bluetooth 5.0 có thể đảm bảo ghép...
- +

Micro Monster Mini vừa làm loa và có thể hát trực tiếp vào đó qua micro tích hợp trên loa.

MONSTER® Karaoke Micro (M97)

 

Công suất 26W cho bạn có thể hát vui chơi bất kỳ nơi đâu

 

 

 

Kết nối Bluetooth 5.0

 

Micro karaoke  có kết nối Bluetooth 5.0 có thể đảm bảo ghép nối nhanh và ổn định hơn. Tương thích với hầu hết các thiết bị bluetooth như iPhone, iPad, Samsung, PC, máy tính bảng, máy tính xách tay và hầu hết các ứng dụng âm nhạc di động, bạn có thể thưởng thức bữa tiệc karaoke ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

 

True Wireless Stereo


Bạn có thể kết nối hai micro M97 với nhau một cách dễ dàng để chơi cùng một bản nhạc đệm và sau đó bạn có thể hát cùng một bài hát với bạn bè một cách vui vẻ.

Có 3 hiệu ứng âm thanh khác nhau . Âm thanh LOLI (thay đổi thành cô bé), âm thanh WALI (thay đổi thành rô bốt) và âm thanh Monster, có thể làm cho việc hát trở nên thú vị hơn và khiến trẻ em vui vẻ.

Micro có một nút để loại bỏ giọng hát của bài hát, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa giọng hát và nhạc đệm, giúp bạn hát vui vẻ và tự tin hơn. Âm lượng của micrô hoặc nhạc đệm cũng có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng các nút. Nó hoàn toàn là một món quà tuyệt vời cho gia đình, trẻ em và bạn bè.

Màu sắc

Có 2 màu: đen và hồng

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo