VOLKTEK MEN-3406 - HÀNG CHÍNH HÃNG

3.450.000₫
Bài Review cho sản phẩm VOLKTEK MEN-3406   Switch VOLKTEK MEN-3406 là một thiết bị mạng chuyên dụng, mang lại độ tin cậy và hiệu năng cao được thiết kế cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp. Nó được thiết kế để có thể mở rộng dễ dàng. VOLKTEK MEN-3406 cung cấp những tính năng tiết kiệm...
- +

Bài Review cho sản phẩm VOLKTEK MEN-3406

 

Switch VOLKTEK MEN-3406 là một thiết bị mạng chuyên dụng, mang lại độ tin cậy và hiệu năng cao được thiết kế cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp. Nó được thiết kế để có thể mở rộng dễ dàng. VOLKTEK MEN-3406 cung cấp những tính năng tiết kiệm điện, chi phí ban đầu thấp, dễ dàng nâng cấp cấu hình. Được xây dựng với hệ thống chipset mạnh mẽ MEN-3406 mang lại hiệu suất tối đa và cho phép quản trị viên vận hạnh hệ thống một cách hiệu quả hơn.

 

Hiệu suất cao

Vói tính năng Storm Control và giám sát lưu lượng của VOLKTEK MEN-3406 cho phép IPS giám sát và điều tiết lưu lượng đến để tránh làm gián đoạn các cổng LAN.

 

Hoạt động ổn định và an toàn

VOLKTEK MEN-3406 được xây dựng để đảm bảo an toàn khi nguồn điện cao. Tính năng bảo vệ OCP, OPV và Surge đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

 

QoS phân luồng dữ liệu ưu tiên

VOLKTEK MEN-3406 có các cơ chế QoS toàn diện, chỉ định mức độ ưu tiên cho các ứng dụng và chỉ gửi lưu lượng truy cập riêng cho chúng.

 

Quản lý và giám sát mạng hiệu quả

VOLKTEK MEN-3406 được cấu hình với giao thức SNMP, cung cấp cách quản lý nâng cao giúp cho việc phân tích lưu lượng theo dõi và quản lý trong cùng một mạng lươi.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo