Loa thanh kèm subwoofer SoundBar Edifier S70DB

14.000.000₫ 12.223.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT

S70DB
Loa thanh và Subwoofer được chứng nhận Hi-Res

Loa thanh và Subwoofer được chế tác bằng gỗ cứng với veneer

Âm thanh chất lượng cao Hi-res

Là bộ loa 8 inch tinh tế kết hợp với Subwoofer không dây mạnh mẽ

S70DB hỗ trợ ba chế độ EQ khác nhau bao gồm phim, nhạc và tin tức.

Kết nối được với TV, set-top box, đầu DVD Blu-ray, game console và các nguồn âm thanh khác.

 

 

Soundbar with Subwoofer

Khi một loa thanh là không đủ với bạn, hãy đến với Edifier S70DB.

Nổi bật và tồn tại cảm cao

Cả thanh soundbar lẫn loa trầm subwoofer đều được làm từ vật liệu gỗ cứng. Gỗ veneer được sản xuất bởi một quy trình nghiêm ngặt thể hiện chất lượng cao mà S70DB mang lại.

 

Loa Soundbar kết hợp với Subwoofer

Cả thanh soundbar lẫn loa trầm subwoofer đều được làm từ vật liệu gỗ cứng. Gỗ veneer được sản xuất bởi một quy trình nghiêm ngặt thể hiện chất lượng cao mà S70DB mang lại.

Hệ thống âm thanh loa soundbar kết hợp loa siêu trầm của Edifier S70DB là một thiết lập lý tưởng cho bất cứ ai muốn âm thanh tuyệt hảo nhưng không gian lại hạn chế. S70DB hỗ trợ ba chế độ EQ khác nhau bao gồm phim, nhạc và tin tức.

Hệ thống cấp HiFi này cho ra công suất 158W. Loa siêu trầm không dây mạnh mẽ làm cho hệ thống âm thanh không còn đơn giản như những loa thanh khác, loa siêu trầm làm tăng khả năng bass, chất âm sâu hơn mà không phải những soundbar nào cũng có thể đạt được.

 

Nhiều kết nối

Hệ thống loa thanh và siêu trầm S70DB có hai đầu vào kỹ thuật số là một đầu vào quang học và một đầu vào đồng trục. Hai kết nối khác là đầu vào Analog. Kết nối với TV, set-top box, đầu DVD Blu-ray, game console và các nguồn âm thanh khác. Ngoài ra còn có cả kết nối không dây bluetooth để dùng với điện thoại hoặc laptop.

Aluminium Bass

Mỗi mid-range bass có kích thước 70mm và được làm từ màng nhôm, chúng được thiết kế theo dạng ống đôi. Các mid-range bass cung cấp một hiệu suất ấn tượng trong dải tần số thấp.

Titanium Treble

Loa tweeter mang lại chất âm gốc rõ ràng và tái tạo âm thanh HiFi. Các dome này được chế tạo từ titan Điều này khiến cho âm treble vô cùng chi tiết và rất tinh tế.

 

Cấu tạo chi tiết loa thanh

 

Điều khiển từ xa (Remote Control)

Bạn có thể kiểm soát âm thanh của soundbar và hệ thống loa siêu trầm thoải mái từ vị trí của bạn với một chiếc điều khiển từ xa như này. Có thể chuyển đổi các nguồn nhạc từ nhiều đầu vào như quang học, RCA và Bluetooth chỉ bằng một nút bấm. Điều khiển âm lượng và chơi nhạc từ bất kỳ nguồn nhạc bluetooth nào. Chuyển đổi giữa ba chế độ EQ khác nhau: âm nhạc, phim ảnh và tin tức cũng từ thiết bị điều khiển này.

 

 

Analogue-Digital Conversion Chip

Chip chuyển đổi tín hiệu analog sang kỹ thuật số là PCM9211, được sản xuất bởi Texas Instruments, Mỹ. ADC / DAC hỗ trợ đầu vào có độ chính xác cao từ tín hiệu âm thanh số.

Amplifier Chip

S70DB sử dụng một chip khuếch đại kỹ thuật số chuyên nghiệp Texas Instruments của Mỹ - TAS5754. Chip này cho phép kiểm soát độc lập cả cao và thấp. TAS5754 cho ra tần số PWM là 768KHz, có thể tối ưu hóa sự biến dạng treble và tiếng ồn trong phòng nghe.

Dynamic Range Management

Sử dụng chip Texas Instruments TL320AIC3268, S70DB sở hữu một công nghệ âm thanh điện tử chuyên biệt giúp tách biệt các kênh treble và bass. Các kênh này hoạt động độc lập bằng cách sử dụng điện tử chéo và quản lý dải động.

 

 

Hình ảnh các góc của S70DB

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫