Loa Bluetooth Creative Sound Blaster Roar Pro

5.599.000₫ 4.999.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Loa Bluetooth Creative Sound Blaster Roar Pro pin sài liên tục 10h

 

TỔNG QUAN

Giữ đúng với Roar kế thừa Sound Blaster, các Roar Pro xách tay loa Bluetooth Tất cả các thành phần tuyệt vời và công nghệ để mang lại cho bạn tất cả những âm thanh điện trong vòng một bao vây nhỏ gọn, không lớn hơn kích thước của một tập sách. Các Roar Pro bây giờ tăng thanh cho loa Bluetooth di động với các cải tiến thêm: Cải thiện hệ thống 5 Driver, ba cấu hình âm thanh cài đặt trước, tuổi thọ pin lâu hơn, và khả năng của mình để biến đổi thành một hệ thống PA không dây cá nhân khi được kết hợp với iRoar Mic (được bán riêng) .

Hệ thống 5 loa cải tiến

Các trình điều khiển nhạy cảm hơn, do đó cung cấp âm thanh to hơn và sáng hơn

Ba Preset âm thanh Profiles

Ấm, trung tính hoặc Energetic để đi với các thể loại âm nhạc, phù hợp với thói quen lắng nghe của bạn;

Cải thiện tuổi thọ pin

tuổi thọ pin lâu hơn từ các thiết kế điện tối ưu


 

 

 

 

Âm thanh trong trẻo và âm Bass mạnh mẽ ấn tượng

  Âm thanh không chỉ ổn định các loa, mà còn cung cấp cho một soundstage rộng hơn mà không đòi hỏi người nghe phải được nằm trong những âm thanh ngọt tại chỗ.

Ngay cả Bass Enhancement

Đó là tiếp tục tăng cường với hai đối lập, bên bắn tản nhiệt thụ động, mở rộng âm trường đáng kể.

Thiết kế âm Tối ưu hóa loa

Lớp vỏ ngoài monocoque endoskeleton chắc chắn giảm độ rung giúp giảm lãng phí năng lượng thấp hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn.

Nhỏ gọn, mạnh mẽ, tần số cao Trình điều khiển

cải thiện trình điều khiển tần số cao bền và nhẹ cung cấp mức cao cân bằng. Những kép 1.5 "trình điều khiển cao cấp cũng được thiết kế để cung cấp cho trường xa tần số cao phân tán.

Thiết kế Bi-Amplified: Hai Amps, Không Một

Hầu hết các loa cầm tay sử dụng một bộ khuếch đại duy nhất để tái tạo toàn bộ phổ âm thanh. Với một thiết kế bộ khuếch đại duy nhất, nhiều nhu cầu đi vào tái tạo mức thấp và trung độ, làm ảnh hưởng việc cung cấp các mức cao. Mặt khác, các Roar Pro sử dụng hai bộ khuếch đại - một dành riêng loa thấp và trung độ và  loa khác dành riêng để cung cấp các tần số cao. Điều này cho phép loa nghe rõ ràng, độ nét cao, âm nhạc và cân bằng tốt. Tiếng bass gắn vào điều khiển mức trung được đặt theo chiều ngang, giảm trung tâm của loa của trọng lực, do đó  giúp loa ổn định hơn.

Space-điền Dispersion

Trong khi nhiều loa di động khác sản xuất nhỏ, âm thanh bị hạn chế, các Roar Pro được thiết kế để cung cấp âm thanh không gian đầy. Đó là bởi vì chúng tôi đã kết hợp xa trường cao trình điều khiển tần số trong Roar Pro, và những âm thanh dự án hơn nữa so với loa khác của lớp học của mình. Điều này được bổ sung bởi các bố trí võ sĩ theo phong cách, mà còn cung cấp một phòng-điền, không ngọt tại chỗ cụ thể trải nghiệm âm thanh.

ROAR: Instant Không-nắm giữ-barred suất âm thanh

Hầu hết các loa cầm tay, hoặc tập trung vào sức mạnh âm thanh, do đó ảnh hưởng đến âm thanh trung thực, hoặc ngược lại; loại bỏ sức mạnh của sự lựa chọn của người dùng cuối. Các Roar Pro được thiết kế khác nhau. Theo mặc định, nó tạo ra cân bằng, âm thanh độ trung thực cao. Và trong kịch bản mà âm thanh điện tuyệt đối là cần thiết - trong những bữa tiệc lớn và các cuộc tụ họp xã hội, ví dụ - người dùng có thể nhấn vào nút ROAR này ngay lập tức làm tăng độ lớn và độ sâu của âm thanh.

TeraBass: phát âm Bass Ngay cả tại Low Khối lượng

TeraBass Các Roar Pro là một tính năng thông minh, cung cấp tăng cường âm trầm để bù đắp cho sự mất mát của cảm nhận bass trong cấp thấp nghe, chẳng hạn như vào ban đêm hoặc môi trường ít hơn lý tưởng acoustic. Mức âm bass sẽ giảm khi khối lượng phát lại tăng lên cho đến khi nó đạt đến công suất tối đa mà không cần điều chỉnh từ bên ngoài. Ngoài ra, TeraBass có thể được tắt âm bass là không như mong muốn.

Nhiều cấu hình âm thanh để chọn lựa

Hãy trải nghiệm âm thanh của bạn vượt quá tiêu chuẩn yêu thích của bạn. Với Roar Pro, bạn có thể chuyển đổi giữa các cấu hình âm thanh cài đặt trước khác nhau với một công tắc ba chiều dễ sử dụng. Chọn warm cho âm thanh nhẹ nhàng, Neutral cho âm thanh cân bằng, hay Energetic cho một trải nghiệm âm thanh sống động.

MegaStereo: Rộng hơn Sound Stage cho sở thích của bạn

Các Roar Pro cung cấp tuyệt vời hiệu suất âm thanh stereo trên riêng của mình. Bây giờ, hãy tưởng tượng hiệu suất âm thanh của bạn với hai đơn vị của Roar Pro! Sử dụng cáp MegaStereo , bạn có thể kết nối hai đơn vị của Roar Pro để tạo ra một trải nghiệm âm thanh stereo lớn của kênh trái + bên trái và bên phải + đúng để đạt được một sân khấu âm thanh rộng hơn, cho bạn mạnh mẽ hơn, bao gồm tất cả âm thanh cho giải trí của bạn! 1

Nâng cao High Definition Audio Codecs - aptX® trễ thấp và AAC

Các Roar Pro hỗ trợ công nghệ Bluetooth mới nhất, APTX trễ thấp codec. Nó  khuyến khích để đồng bộ hóa âm thanh và video của bạn, do đó mang lại cảm giác tốt nhất trong giải trí của bạn. Không giống như nhiều loa không dây cao cấp, Roar Pro cũng hỗ trợ APTX và AAC, đó là codec HD cao cấp mà cung cấp âm thanh chất lượng cao cho truyền dẫn Bluetooth. Các codec là rất quan trọng cho âm thanh không dây tuyệt vời mà còn được hỗ trợ bởi điện thoại Android , iPhone....

Cao chất lượng âm thanh không dây cho máy tính của bạn

Với USB thu phát BT-W2 (được bán riêng) có tính năng Bluetooth và APTX, bạn cũng có thể truyền nhạc âm thanh nổi hi-fi không dây từ máy tính và máy tính xách tay của bạn mà không cần dây. dễ dàng và không cần cài đặt  chỉ cần cắm và  nghe nhạc.

IROAR MIC

Next Generation không dây Hệ thống PA cá nhân

Cũng làm cho các chuyên gia, loa Bluetooth mạnh mẽ này tăng gấp đôi như một hệ thống PA không dây cá nhân, giúp bạn cung cấp một hiệu suất hấp dẫn trong bài thuyết trình, hội thảo, lớp học của bạn, hoặc thậm chí hát karaoke! Đơn giản chỉ cần kết nối các Pro Roar đến iRoar Mic (được bán riêng)

Nhẹ Unidirectional Mic

Với trọng lượng chỉ 30 gram, với thời lượng pin 10 giờ 2, iRoar Mic (được bán riêng) có thể được tổ chức, cắt bớt hoặc treo giao bài phát biểu linh hoạt và thuận tiện và hiệu suất. Các iRoar Mic cũng đi kèm với một line-in jack cho phép bạn trộn nhạc từ thiết bị di động của bạn, cho bạn hát karaoke không dây!

KHẢ NĂNG DI CHUYỂN

Pin sài liên tục 10 giờ 

Với cùng một dung lượng cao được xây dựng-in 6000mAh pin Li-ion là Sound Blaster Roar, các Roar Pro có thời lượng pin dài hơn kéo dài đến 10 giờ 2, nhờ thiết kế tối ưu hóa điện của nó. Bây giờ bạn có thể thưởng thức các hit không ngừng từ hoàng hôn đến bình minh.

USB sạc

Bạn có hai cách để sạc pin Roar Pro - với các bộ chuyển đổi năng lượng bao gồm cho nhanh phí 3 và / hoặc micro USB.

Sạc hai mục đích

Các Roar Pro cũng tăng gấp đôi như một ngân hàng pin cho điện thoại thông minh của bạn, bất cứ khi nào bạn cần nguồn điện dự phòng.

KẾT NỐI

Thưởng thức âm thanh không dây của bạn thông qua Bluetooth

Kết nối Roar Pro của bạn không dây với các thiết bị thông minh của bạn thông qua Bluetooth. Với Creative , bạn đồng thời có thể kết nối hai thiết bị Bluetooth stereo với Roar Pro và chuyển đổi giữa chúng dễ dàng. 4

NFC

Với tính năng Near Field Communication (NFC), bạn có thể kết nối với Roar Pro dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đơn giản chỉ cần bấm để ghép các thiết bị công nghệ NFC của bạn vào Roar Pro và bạn có thể nhận được tín hiệu và  bắt đầu nghe nhạc.

Loa Bluetooth

Hãy gọi điện rảnh tay của bạn, ngay cả khi bạn đang nghe nhạc của bạn. Các Roar Pro có microphone tích hợp và tăng gấp đôi như một bộ loa không dây khi bạn ghép nối điện thoại thông minh của bạn với nó thông qua Bluetooth! Khi bạn đã hoàn tất cuộc gọi điện thoại của bạn, nó thông minh trở lại âm nhạc khi két thúc cuộc gọi của bạn.

Bây giờ, bạn có thể chơi toàn bộ bộ sưu tập nhạc của bạn 5 trực tiếp từ Roar Pro mà không dựa vào điện thoại thông minh của bạn. Đơn giản chỉ cần cắm một thẻ nhớ microSD có chứa bài hát yêu thích của bạn và bấm vào nút Play để tận hưởng một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời.

Tích hợp Voice Recorder

Với Roar Pro, bạn có thể ghi lại các cuộc đàm phán kinh doanh với đối tác của bạn hoặc trò chuyện với một người bạn chỉ bằng 1 nút chuyển. Bạn thậm chí có thể ghi lại các cuộc gọi điện thoại đến khi bạn sử dụng các Roar Pro như một loa ngoài.

microSD Card Reader

Các Roar Pro hoạt động như quản lý tập tin cá nhân của bạn cho phép bạn chuyển các phương tiện truyền thông giữa máy tính và thẻ microSD của bạn, sử dụng cáp micro USB.

External Sound Blaster bằng USB Audio

Các Roar Pro là nhiều hơn chỉ là một loa không dây cho các thiết bị thông minh. Người dùng có thể kết nối thiết bị của họ với máy tính hoặc máy tính Mac thông qua micro USB để thưởng thức rõ ràng phát lại âm thanh kỹ thuật số.

Kết nối loa qua micro USB cho phép xử lý máy tính âm thanh tiên tiến thông qua các phần mềm tải về - các Sound Blaster Control Panel và truy cập đầy đủ đến SBX Pro Studio ™ bộ công nghệ mà thông minh tăng cường âm thanh trong thời gian thực.

USB Audio cho bạn PlayStation ™ 4

Ngoài ra, bạn có thể kết nối Roar Pro để bạn PlayStation 4 6 giao diện điều khiển thông qua cáp micro USB trực tiếp để thưởng thức tất cả những hành động với âm bass punchy và âm thanh rõ ràng.

Aux-in

Ngay cả với các tùy chọn kết nối không dây, bạn có thể đặt một nét duyên dáng trường cũ trong âm nhạc mà bạn yêu thích. Các Roar Pro đi kèm với một 3.5mm tích hợp Aux-in cổng để kết nối với các thiết bị âm thanh tương tự khác.

1 phát lại Chỉ có âm thanh từ Bluetooth, thẻ nhớ microSD và cổng USB âm thanh qua PC / Mac được hỗ trợ khi cáp MegaStereo được sử dụng. Trong khi sử dụng tính năng MegaStereo, âm thanh nghe có vẻ không cân bằng khi Sound Blaster Roar đang chạy trên chế độ pin sau một khoảng thời gian dài. Điều này là do sự khác biệt về mức độ pin loa cá nhân. Đối với hiệu suất tối ưu, nó được khuyến khích để kết nối cả hai người nói với các adapter quyền lực của họ.

2 Tuổi thọ pin thực tế sẽ thay đổi với việc sử dụng, cài đặt và điều kiện môi trường.

3 Phải mất 2.5h để sạc đầy Sound Blaster Pro Roar qua các bộ chuyển đổi điện đi kèm.

4 Phát lại của âm nhạc là trên cơ sở turn-by-turn, với 1 nguồn chơi tại một thời điểm.

5 Hỗ trợ MP3 và WMA lên đến 320kbps. Âm thanh, giọng nói hay các cuộc gọi điện thoại di động 16k, định dạng wav ADPCM. Tương thích với thẻ microSD của lớp 4 trở lên, lên đến 32GB.

Yêu cầu 6 hệ thống: PS4 firmware 2.03 trở lên.

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

DI CHUYỂN ELECTRON

Chất lượng âm thanh rất tốt. tách âm thanh chỉ là OK, nhưng đó là điển hình của loa Bluetooth. Tuy nhiên, sử dụng các codec APTX (với MacBook Pro) dường như để giúp đỡ trong vấn đề này. Ngoài ra, hiệu suất tầm trung có vẻ hơi ít ra lúc đầu, nhưng điều đó đã nhanh chóng được khắc phục bằng cách nhấn các nút Roar. Tôi có thể nói, hiệu suất có thể so sánh - nếu không tốt hơn - so với hiệu suất] bose_sliii_amzn Bose SoundLink III. Nó thực sự là tốt.

 

TECHAERIS

Với tất cả các tính năng của nó, Creative Sound Blaster Pro Roar dễ dàng kiếm được một vị trí trong Top Chọn lựa tiêu biểu của chúng tôi trong năm 2016. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn đẹp, nhưng thực tế là bạn có thể sử dụng nó với các thiết bị Bluetooth, các thiết bị di sản thông qua jack AUX , như một loa USB cho máy tính xách tay của bạn hoặc hệ thống máy tính, hoặc độc lập với thẻ microSD và máy nghe nhạc tích hợp tạo nên một loa tuyệt vời.

 

MYMAC

Các lực lượng kết hợp của hai mặt hàng bậc thầy (Sound Blaster Pro Roar và Creative iRoar Mic) cung cấp giá trị tuyệt vời và hữu ích cho nghe thú vị cộng với trình âm thanh.

 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

I. MECKING

Tôi rất hài lòng với Creative Sound Blaster Pro. Những âm thanh đầy đủ và rõ ràng, bass rất ấn tượng và số lượng các chức năng và tùy chọn áp đảo (nhưng rất, rất hoan nghênh!). Đó là hoàn toàn người xem cũng như (nói thật, đó là những gì đã thu hút sự chú ý của tôi ở nơi đầu tiên!). Chỉ cần một vài điều nhỏ có thể được cải thiện. Tuổi thọ pin có thể lâu hơn một chút,  âm thanh có thể là lớn hơn một chút và nó sẽ được tốt đẹp để có một sự gián đoạn âm thanh ít khi bạn chuyển đổi giữa các cấu hình âm thanh (hoặc tera bass / chế độ gầm).

SPECIFICATIONS

System Configuration:One-piece
Dimensions (H x W x D): Speaker: 57.0 x 202.0 x 115.0 mm (2.2 x 7.9 x 4.5 inches), Power Adaptor Cord Length: Approx 1.7m, USB Cord Length: Approx 0.7m
Weight: Speaker: 1.10kg (2.5lbs), Power Adaptor: 153g, USB Cable: 26g, UK Interchangeable Adaptor Plug*: 19g, CE Interchangeable Adaptor Plug*: 17g
Bluetooth® Version; Bluetooth 3.0
Bluetooth Profile: A2DP (Wireless Stereo Bluetooth), AVRCP (Bluetooth Remote Control), HFP (Hands-free Profile)
Supported Codecs: AAC, aptX, SBC, aptX-LL
Connector Type:Bluetooth, AUX-in, USB
Color: Black
Near Field Communication (NFC): Supports NFC
Design: Bi-amplified Design
Battery Type: Built-in Li-ion, 6000mAh
Battery Life:10 hours

SYSTEM REQUIREMENTS

 • For wireless streaming:
 • Compatible Bluetooth devices that support the Stereo Bluetooth Profile (A2DP)
 • For playback or recording via microSD slot:
 • microSD or microSDHC cards up to 32GB formatted in FAT/FAT32.
  Common audio formats such as MP3, WMA and WAV.
  (MP3 and WMA up to 320kbps).
 • For one-touch pairing:
 • NFC-enabled devices
 • For phone calls:
 • Compatible Bluetooth smartphones that support the Hands-Free Profile (HFP)
 • For direct connection to Line-in jack:
 • Analog audio devices with a 3.5mm output or RCA output
 • For Sound Blaster Control Panel:
 • For Windows® OS
 • Intel Core™2 Duo processor 2.2 GHz, AMD Athlon 64x2 Dual Core or equivalent processor
  Microsoft® Windows 10, Microsoft Windows 8.1 32-bit or 64-bit, Windows 8 32-bit or 64-bit, Windows 7 32-bit or 64-bit
  1GB RAM
  600MB of free hard disk space
  Available USB 1.1, 2.0 or 3.0 port
  Internet connection (optional)
 • For Mac OS
 • Intel Core 2 Duo processor 2.8 GHz
  Mac OS X 10.6 and above
  1GB RAM
  600MB of free hard disk space
  Available USB 2.0 port
  Internet connection (optional)

PACKAGE CONTENTS

 • Sound Blaster Roar Pro
 • Power adaptor
 • Interchangeable adapter plug(s)1
 • Micro USB Cable
 • User Guide / Starter Guide (s)

 

1 Supplied interchangeable plugs may vary according to region and country.

View Windows® 10 
Software Availability Chart

WARRANTY

1-year Limited Hardware Warranty

DOWNLOADS

Download Drivers

Owner's Manu

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 18%
Loa Bluetooth Creative ZiiSound D5
Loa Bluetooth Creative ZiiSound D5
890.000₫ 730.000₫
- 14%
Loa Creative Sound BlasterX Katana
Loa Creative Sound BlasterX Katana
7.890.000₫ 6.790.000₫
- 10%
Loa Bluetooth Creative Stage Air
Loa Bluetooth Creative Stage Air
1.430.000₫ 1.290.000₫