Loa bluetooth Braven Bridge

7.000.000₫ 6.648.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Braven chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Braven chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Braven Bridge – thiết bị đa dụng cho dân văn phòng.

BRAVEN Bridge là một thiết bị gọi điện hội nghị (tele-conference) với thiết kế sang trọng. Đây là một sản phẩm đa chức năng, với cặp đôi microphone đa hướng để thu âm thanh từ khoảng cách khá xa trong khi lại ngăn chặn những tiếng ồn không cần thiết, vì thế nó có thể thực hiện những cuộc gọi với âm thanh trong như pha lê và là thiết bị lý tưởng cho các phòng họp rộng hay văn phòng. Công nghệ noise-canceling đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ đầu đến cuối cuộc gọi.

Khi kết thúc hội nghị, Bridge cũng có thể biến thành một loa Bluetooth di động để nghe nhạc để bạn và mọi người giải trí. Nó có thể chạy liên tục 12 tiếng nhờ pin sạc dung lượng 2.600mAh, và pin cũng có thể biến thành xạc dự phòng cho các thiết bị di động. Vỏ ngoài với dáng vẻ sang trọng vì được thiết kế bằng nhôm và da sần, đương nhiên là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có túi đựng thuận tiện để không chiếm diện tích trong vali của bạn nếu cần mang đi lại. Đương nhiên là nó cũng có đầu vào 3.5mm thông dụng.

Đây là một sản phẩm đa chức năng, với cặp đôi microphone đa hướng để thu âm thanh từ khoảng cách khá xa trong khi lại ngăn chặn những tiếng ồn không cần thiết, vì thế nó có thể thực hiện những cuộc gọi với âm thanh trong như pha lê và là thiết bị lý tưởng cho các phòng họp rộng hay văn phòng.

Nó có thể chạy liên tục 8 tiếng nhờ pin sạc dung lượng 2.600mAh, và pin cũng có thể biến thành xạc dự phòng cho các thiết bị di động. Vỏ ngoài với dáng vẻ sang trọng vì được thiết kế bằng nhôm và da sần, đương nhiên là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có túi đựng thuận tiện để không chiếm diện tích trong vali của bạn nếu cần mang đi lại. Đương nhiên là nó cũng có đầu vào 3.5mm thông dụng.

- Trọng lượng 198g

- Trọng lượng vận chuyển 250g

-  Bảo hành 1 năm

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫