Đèn Amaran 200x BiColor

7.880.000₫ 7.590.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Amaran 200x Bi-Color LED Light Amaran 200x Bi-Color LED Light  được thiết kế với kiểu...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Amaran 200x Bi-Color LED Light

Amaran 200x Bi-Color LED Light  được thiết kế với kiểu dáng đèn đơn quen thuộc. Đèn LED hai màu 200x của Amaran có nguồn sáng 200W với nhiệt độ màu từ 2700 đến 6500K và có mức độ cao độ chính xác trong kết xuất màu sắc được xếp hạng CRI/TLCI là 95/96. Đèn có thể điều chỉnh độ sáng từ 0 đến 100%. Người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh trực tiếp trên thiết bị hoặc qua ứng dụng kết nối bằng Bluetooth trên điện thoại thông minh. Amaran 200x Bi-Color LED Light có thể sử dụng ở nguồn điện 100-240V tích hợp hoặc  chạy bằng pin khi không có nguồn AC.

Thông tin đèn Amaran 200x Bi Color LED Light

Nguồn sáng mạnh mẽ

Khi nói đến ánh sáng, công suất giống như mã lực. Amaran 200x Bi-Color sử dụng công nghệ đèn LED tiên tiến, đầu ra LED COB 200W giúp tạo ra nguồn sáng tương đương với đèn HMI Par 150W hay đèn Tungsten Fresnel 650W. Đồng thời, Amaran 200x Bi-Color còn có khả năng kiểm soát độ sáng từ 0% đến 100%, đảm bảo người dùng luôn có thể điều chỉnh ra được mức độ chiếu sáng phù hợp nhất với từng điều kiện khung hình của mình.  

Amaran 200x Bi Color có công suất chiếu sáng cao

Dải Bi-Color linh hoạt

Trên thực tế, màu sắc của ánh sáng hiếm khi nào giống nhau. Một chiếc đèn cổ điển sẽ tạo ra nguồn sáng ấm hơn nhiều rất nhiều so với ánh sáng thông thường, và ngay cả khi ở chung cùng 1 trị trí, người dùng có thể tìm thấy hàng trăm nhiệt độ màu khác nhau mà khó có thể đồng nhất được. Aputure amaran 200x bi-color giải quyết vấn đề này chỉ bằng một thao tác xoay mặt số đơn giản, cho phép bạn đặt bất kỳ nhiệt độ màu nào trong khoảng 2700K-6500K trong vài giây. Khả năng linh hoạt của chiếc đèn LED Light này không chỉ đảm bảo việc kết hợp, đồng nhất màu sắc ánh sáng dễ dàng mà còn hỗ trợ người dùng sáng tạo ra nhiều màu sắc khác sử dụng cho mỗi khung hình, sao cho chúng trở nên đẹp nhất.  

Amaran 200x sở hữu dải bi-color linh hoạt

Màu sắc ấn tượng

Ánh sáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc mà con người nhìn thấy. Nếu ánh sáng không tốt có thể là nguyên nhân chính khiến chủ thể bị xấu hoặc thiếu sức sống. Nhưng ngược lại, ánh sáng tốt có thể khiến khung hình trở nên sống động, rực rỡ hơn bao giờ hết. Với chỉ số kết xuất màu sắc Television Lightning Consistency Index đạt 95+/100, Amaran 200x Bi-Color LED Light đảm bảo người dùng sẽ luôn thấy được những màu sắc đẹp nhất trong từng khung hình.   

aputure 200x chiếu sáng cho màu sắc ấn tượng

Thiết kế thông minh 

Đèn Amaran 200x Bi-Color LED Light là một thiết bị cố định sở hữu thiết kế gọn, nhẹ với tổng trọng lượng bộ kit chỉ khoảng 4.97kg. Đồng nghĩa với việc Amaran 200x là 1 trong những chiếc đèn studio dễ điều chỉnh và vận chuyển nhất hiện nay. Bên cạnh đó, đèn còn được tích hợp sẵn quạt làm mát, đảm bảo đèn LED không bị quá nhiều dù phải hoạt động liên tục trong thời gian dài.  

Amaran 200x Bi Color LED Light mang thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển

Ngàm kết nối đa dạng

Đèn Amaran 200x sử dụng Bowens Mount nên có thể được chuyển đổi linh hoạt để đảm bảo chất lượng cho hầu hết mọi nguồn sáng. Cho dù người dùng cần ánh sáng dịu, ánh sáng mạnh hay thậm chí là spotlight, hệ thống ngàm chuyển đổi phụ kiện của Amaran 200x  tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị điều chỉnh ánh sáng Aputure như Light Dome, Light Box hoặc Lantern. 

Amaran 200x Bi Color LED Light sử dụng ngàm bowens mount kết nối đa dạng

Đèn Aputure 200x bi-color với 9 Hiệu ứng tích hợp

Đèn Aputure 200x được tích hợp sẵn cùng 9 hiệu ứng chiếu sáng FX bao gồm: Paparazzi, Fireworks, Lightning, Faulty Bulb, TV, Pulsing, Flash, Explosion, và Fire. Tất cả đều có nhiệt độ màu có thể điều chỉnh, mở ra khả năng mới giúp điều khiển ánh sáng chính xác hơn.

Amaran 200x Bi Color tích hợp sẵn 9 hiệu ứng chiếu sáng

Điều chỉnh ánh sáng từ xa

Với sự tích hợp của Sidus Mesh, Amaran 200x Bi-Color Led Light cho phép người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại bằng ứng dụng Sidus Link. Với Sidus Link, người dùng có thể điều khiển tối đa 100 ánh sáng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Điều chỉnh từng nguồn sáng chi tiết từ các chỉ số như độ sáng, nhiệt độ màu,...

Đèn Amaran 200x Bi Color cho phép người dùng điều khiển từ xa qua ứng dụng trên điện thoại

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo