Bộ Chia Cổng 5 Cổng Audio 3.5 Belkin F8Z274bt( màu trắng)

550.000₫ 339.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Cáp Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Cáp Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Bộ chia RockStar 5 cổng

CHIA SẺ ÂM THANH 

Hãy cùng tận hưởng bạn hát hay bộ phim bạn ưa thích với bạn bè và gia đình cùng bộ chia RCA RockStar của Belkin. Chỉ cần một thiết bị phát như điện thoại hay máy nghe nhạc, là bạn có thể kết nối cùng lúc tới 5 tai nghe cùng lúc. Phụ kiện RockStar phù hợp cho mọi thiết bị có cổng AUX. Ngoài ra, chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo và không có gì thay đổi như khi nghe bằng 1 thiết bị.

DỄ DÀNG MANG ĐI

Tiện lợi và nhỏ gọn, RockStar là một phụ kiện nghe nhạc dễ dàng mang theo trong các chuyến đi du lịch hay dã ngoại cùng với gia đình. Cả nhà và nhóm bạn có thể quây quần bên nhau để cùng thưởng thức các bài hát, bộ phim ưa thích trong xe hơi hoặc máy bay.

MIX & MATCH

RockStar cũng kết nối được với các bộ speaker, bạn và bạn bè có thể cùng nhau chơi nhạc và mix bản nhạc ưa thích để thưởng thức cùng nhau mà không gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Ngoải ra, RockStar cũng là một công cụ hữu ích trong việc giảng dạy như 5 học sinh có thể cùng lúc nghe một đoạn âm thanh hay video. Với thiết kế ấn tượng, RockStar đã thắng giải Sản phẩm công nghệ có thiết kế xuất sắc nhất trong năm 2008

Thông tin chi tiết

  • 5 cổng kết nối AUX dành cho headphone hay speaker
  • Một dây cáp jack 3.5 có sẵn để kết nối tới thiết bị âm thanh
  • Tương thích với các thiết bị có cổng AUX
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt