Creative T4 Wireless

7.000.000₫ 4.590.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Loa CreativeT4 Wireless ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Loa CreativeT4 Wireless

 

 

 

Thưởng thức các giác quan của bạn Một phần quan trọng để có được trải nghiệm cảm giác tốt nhất từ ​​sự giải trí của bạn nằm ở chất lượng âm thanh của bạn. Creative T4 Wireless được  thiết kế đặc biệt để đáp ứng - và thậm chí có thể vượt xa hơn - tất cả các nhu cầu âm thanh giải trí của bạn.

Dành cho người xem phim

For the movie buff

Cảm nhận sự phấn khích và hành động của các bộ phim của bạn khi bạn đắm mình vào  âm thanh trung thực của bộ phim .

Dành cho các game thủ cuồng nhiệt

For the avid gamer Thích hợp cho các trò chơi của bạn với âm trầm mạnh mẽ và âm thanh rõ ràng.

Dành cho người yêu âm nhạc

For the music lover

Thưởng thức âm nhạc chất lượng audiophile khi bạn nghe các bản nhạc yêu thích, đắm chìm trong âm thanh hoàn hảo với âm trung đầy đủ, âm cao rõ ràng và âm trầm sâu.

Âm thanh không dây chất lượng

Press, tap and turn

Creative T4 Wireless được trang bị codec độ phân giải cao aptX® và AAC, mang đến cho bạn cảm nhận âm thanh nổi khi nghe nhac qua Bluetooth® cũng như âm thanh chất lượng cao khiư âm thanh từ kết nối có dây.

Mids và cao tuyệt vời

Awesome mids and highs

Trình điều khiển nhôm cấp audiophile trong mỗi vệ tinh cung cấp âm lượng trung bình và cực cao rõ ràng, cho âm thanh rõ ràng, sắc nét

Deep, tight bass

Deep, tight bass

Loa siêu trầm Creative SLAM ™ (Mô-đun âm thanh được tải đối xứng) mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn được thiết kế chuyên nghiệp và được điều chỉnh để hoàn thiện để mang đến cho bạn tiếng bass đập mạnh thực sự cho trải nghiệm chơi game hoặc xem phim hoàn toàn hấp dẫn.

Chỉ cần chạm và ghép

Với bộ tiếp nhận NFC (Giao tiếp trường gần) trên Pod điều khiển âm thanh, bạn chỉ cần chạm vào thiết bị hỗ trợ NFC của mình trên thiết bị để ghép nối và sau đó bạn đã sẵn sàng phát trực tuyến và thưởng thức âm nhạc của mình.

Giữ liên lạc Kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth!

Stay connected

Với Creative Multipoint, bạn có thể có hai thiết bị âm thanh nổi Bluetooth được ghép nối với loa cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.2.

Thậm chí nhiều tùy chọn kết nối

Optical input

Creative T4 Wireless đi kèm với đầu vào cổng quang ( optical) cho bạn cảm nhận âm thanh Digital  từ các nguồn như TV HD hoặc thiết bị có cổng out âm thanh optical. Ngoài ra cũng có đầu vào analog RCA để kết nối  đầu DVD của bạn, cũng như đầu vào 3,5mm để kết nối với các thiết bị thông minh và trình phát phương tiện di động.

Chuyển sang nghe riêng Để chơi game đêm hoặc xem phim, không cần phải lo lắng về việc đánh thức gia đình. Pod điều khiển âm thanh của Creative T4 Wireless được tích hợp với giắc cắm tai nghe chuyên dụng để bạn có thể cắm tai nghe một cách thuận tiện khi có nhu cầu.

Nhấn, chạm và xoay

Press, tap and turn

May mắn thay, đây không phải là những bước nhảy mà là những gì bạn có thể làm với Pod Control Control đa chức năng của loa! Nhấn nút Nguồn để chuyển đổi ngay lập tức giữa các đầu vào phụ và đầu vào quang. Chạm vào thiết bị hỗ trợ NFC của bạn trên thiết bị để ghép nối một chạm dễ dàng. Và cuối cùng, hãy tự xoay Audio Control Pod để điều chỉnh âm lượng.

Có được âm trầm bạn muốn

Get the bass you want

Tăng hoặc giảm mức âm trầm mong muốn bằng cách sử dụng núm điều chỉnh nằm trên loa siêu trầm.

Hồng ngoại từ xa

Infrared Remote

IR Remote cho phép bạn điều khiển loa mà không cần phải rời khỏi chiếc ghế dài! Bạn có thể thực hiện lựa chọn nguồn (Bluetooth, A-in và quang), bật hoặc tắt loa, điều chỉnh âm lượng và thậm chí kiểm soát phát lại nhạc.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 13%
Tai nghe chụp tai Creative Sound BlasterX H6
Tai nghe chụp tai Creative Sound BlasterX H6
1.990.000₫ 1.740.000₫
- 27%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.800.000₫ 2.050.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 13%
Tai nghe chụp tai Creative Sound BlasterX H6
Tai nghe chụp tai Creative Sound BlasterX H6
1.990.000₫ 1.740.000₫
- 27%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.800.000₫ 2.050.000₫