Creative Sound Blaster X7

9.800.000₫ 8.500.000₫
TỔNG QUAN Sound Blaster X7 là bản nâng cấp tối ưu cho những người chơi game và những người đam mê âm thanh. Thiết bị Âm thanh Độ phân giải Cực cao (HRA) được tích hợp tính năng này hoạt động như một USB DAC bên ngoài và...
- +

TỔNG QUAN

Sound Blaster X7 là bản nâng cấp tối ưu cho những người chơi game và những người đam mê âm thanh. Thiết bị Âm thanh Độ phân giải Cực cao (HRA) được tích hợp tính năng này hoạt động như một USB DAC bên ngoài và một bộ khuếch đại âm thanh mạnh mẽ với kết nối Bluetooth® độ trễ thấp và bộ giải mã Dolby Digital.

Giải phóng BIGGEST, BADDEST, BOLDEST Sound Blaster

Được tạo ra để cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho các game thủ và người đam mê âm thanh, Sound Blaster X7 kết hợp các công nghệ xử lý âm thanh nổi tiếng của Creative với các thành phần và thông số kỹ thuật audiophile tốt nhất trong vỏ máy nhỏ gọn.

Mảng lớn nhất của các tính năng cho bất kỳ Sound Blaster nào, bao gồm bộ khuếch đại công suất tích hợp chưa từng có, kết nối đa nền tảng và công nghệ tăng cường âm thanh thông minh Sound Blaster.

Máy nghe nhạc BADDEST trong đấu trường âm thanh giải trí - chỉ với thành phần tốt nhất của các thành phần cấp âm thanh tốt nhất mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt hảo nhất. Tận dụng tối đa các tụ điện tốt nhất - "Fine Gold" tốt nhất để thu nhỏ hiệu suất cuối cùng trên chất lượng âm thanh tuyệt vời. Thưởng thức chính mình với op-amps swappable để làm hài lòng những người sành sỏi bên trong của bạn cho những đặc điểm âm thanh tinh tế.

BOLDEST - Dám vượt qua núi của chướng ngại vật để tạo ra một thiết bị siêu âm audiophile cấp cao và kết hợp nó với một danh sách các tính năng tâm-thổi như vậy; và sau đó nén tất cả của nó thành một lăng kính hình thang nhỏ gọn đầy phong cách có thể dễ dàng kết nối với PC và bất cứ thứ gì khác.

Nhiều tính năng, One Sound Blaster X7

Sound Blaster X7 được xây dựng để kết nối với hầu hết các thành phần âm thanh khác nhau của bạn, với nhiều tùy chọn kết nối được tích hợp vào một hộp nhỏ hấp dẫn

ACCOLADES

Thật tốt khi được công nhận

Chúng tôi rất vui mừng rằng Sound Blaster X7 đã được đặt tên là Honouree cho hai giải thưởng sáng tạo CES 2015 nổi bật là danh mục 'Linh kiện âm thanh / phụ kiện video' và danh mục 'Linh kiện và phần cứng máy tính'.

Hàng năm, một tỷ lệ nhỏ các sản phẩm được vinh danh nhận các giải thưởng này vì đã đạt được kết quả nổi bật trên tất cả các tiêu chí đánh giá.

Sound Blaster X7 cũng được trao giải thưởng Top của Tom's Top Pick cho năm 2015. Giải thưởng này mang đến sự công nhận cho các thiết bị mang tên đổi mới và sự xuất sắc của sự phát triển vượt trội so với các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác trong năm nay.

HIỆU SUẤT ÂM THANH

Ultra High Fidelity Digital Audio Superhighway

Cũng giống như HDTV cho phép bạn xem thêm chi tiết trong phim và chương trình truyền hình, âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn nghe thêm chi tiết và sắc thái trong khi phát lại âm thanh, có thể là trò chơi, phim hoặc nhạc.

Sound Blaster X7 cung cấp một siêu âm thanh kỹ thuật số mượt mà bảo toàn độ trung thực âm thanh bắt đầu từ tập tin âm thanh chưa nén gốc trên PC / Mac của bạn; thông qua một đường dẫn âm thanh kỹ thuật số USB 2.0 tốc độ cao, tới một bộ DAC 127dB 127 bit 24kHz độ phân giải cao, ngay lập tức được kết hợp với bộ khuếch đại tích hợp 100W mạnh mẽ.

Cuối cùng, hành trình kết thúc tại các loa thụ động yêu thích của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, không bị pha trộn.

Trò chơi, bị ấn tượng

Âm thanh mạnh mẽ và nhập vai có thể đưa bạn vào ngay trong trò chơi của bạn. Sound Blaster X7 là như vậy và nhiều hơn nữa. Nó được thiết kế để làm việc hài hòa với các bàn giao tiếp hiện nay như PlayStation 4 và XboX One. Mở ra kỷ nguyên mới về giải trí âm thanh cho giao diện điều khiển trò chơi của bạn hơn bao giờ hết.

Knock-out chất lượng DAC

Sound Blaster X7 có bộ chuyển đổi kỹ thuật số-to-analog PCB1794 127dB của Burr-Brown (DAC) hỗ trợ phát lại âm thanh có độ phân giải cao lên đến 24kHz 192kHz khi kết nối với PC / Mac, bao gồm cả 24-bit 88.2kHz và 24- bit 176.4kHz. Kết hợp với bộ giải mã Dolby Digital tích hợp, Sound Blaster X7 cho phép bạn trải nghiệm phát lại kênh 5.1 .

Bộ khuếch đại tai nghe đẳng cấp

Để cung cấp trải nghiệm nghe nhạc nổi bật, một chip bộ khuếch đại tai nghe Texas Instruments TPA6120A2 được sử dụng hàng đầu. Có khả năng lái tai nghe cao cấp 600Ω, Sound Blaster X7 - cùng với bộ DAC 192kHz 127dB 24 bit của nó - mang đến âm thanh mạnh mẽ và nguyên sơ.

Nói lời tạm biệt với những ngày phát lại âm thanh mờ nhạt qua tai nghe của bạn.

Top Notch Audiophile cấp thành phần

Sound Blaster X7 Limited Edition được trang bị tụ Nichicon “Fine Gold”. Không có nỗ lực đã được tha trong việc lựa chọn các thành phần lớp audiophile tốt nhất để bổ sung cho công nghệ âm thanh nổi tiếng trong nhà của chúng tôi.

Sound Blaster X7 Limited Edition là một thiết bị âm thanh có thể tùy biến cao có tính năng tùy chọn để hoán đổi op-amps. Op-amps đóng một vai trò quan trọng trong việc khuếch đại tín hiệu tương tự tinh tế, do đó ảnh hưởng đến kết cấu tổng thể của trải nghiệm nghe của bạn. Đối với một liên lạc cá nhân, tai sáng suốt sẽ được vui mừng khi biết rằng họ có thể trao đổi các op-amps (có sẵn một cách riêng biệt) cho một đặc tính tonal của sự lựa chọn của họ.

Bộ khuếch đại âm thanh nổi 100W *

Bộ khuếch đại kỹ thuật số Class-D hiệu suất cao, hiệu suất cao TPA3116D2 mang đến công suất 100W (2 x 50W @ 4Ω *), cho phép bạn kết nối với kệ sách thụ động hoặc loa tháp. Sound Blaster X7 có công tắc trở kháng để chọn giữa 4Ω và 8Ω để phù hợp với loa của bạn để mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất.

* Yêu cầu nâng cấp lên bộ đổi nguồn cao (24V 6A)

Phát lại hoàn hảo bit

Hỗ trợ ASIO cho phép giảm độ trễ cho trải nghiệm âm thanh có độ phân giải cao hơn.

Tối đa âm thanh trung thực

Kết nối thiết bị iOS hoặc Android của bạn với cáp USB qua cổng USB Host, cho phép Sound Blaster X7 xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số mà không làm giảm chất lượng và độ trung thực.

Nhấp vào đây để biết các kiểu điện thoại tương thích với tính năng này.

CÔNG NGHỆ

Bộ xử lý âm thanh Blaster 24 bit

Sound Blaster X7 có bộ xử lý tín hiệu số đa lõi SB-Axx1 ™ (DSP) có khả năng xử lý giọng nói, khôi phục âm thanh, xử lý hiệu ứng độc quyền và cũng là bộ giải mã Dolby Digital 5.1 được chứng nhận.

Nó có một chiếc xe buýt EMU32 được cấp bằng sáng chế đặc biệt có khả năng xử lý lên tới 32 dòng âm thanh đồng thời. Điều này cho phép Sound Blaster X7 xử lý nhiều đầu vào âm thanh và đầu ra.

Ngoài ra, một chip âm thanh độc quyền giúp Sound Blaster X7 đạt được khả năng phát lại âm thanh audiophile từ cấu hình âm thanh nổi đến 5.1 ở tối đa 192kHz 24 bit.

 

Trải nghiệm 5.1 Surround, với Giải mã kỹ thuật số Dolby

Sound Blaster X7 hỗ trợ Dolby Digital, nén âm thanh được tìm thấy trong hầu hết các đĩa DVD và các định dạng chất lượng cao trên toàn thế giới. Nó cho phép phân phối 5,1 kênh riêng biệt với tốc độ dữ liệu thấp. Hãy chắc chắn để trải nghiệm cuộc đối thoại rõ ràng, sạch sẽ và vị trí chính xác của âm thanh trên màn hình.

 

Lợi thế khi chơi game

Scout mode ™ cho phép bạn nghe kẻ thù của bạn từ xa, do đó trang bị cho bạn một lợi thế chiến thuật riêng biệt trong chiến đấu. Chiến thắng mỗi trận chiến!

Crystal Clear Communication, với CrystalVoice ™

Tận hưởng cuộc gọi VOIP hoặc hội nghị với sự rõ ràng tối đa.

Được xây dựng trong bảng điều khiển phía trước của Sound Blaster X7 là hai micrô beamforming hỗ trợ các bản ghi âm nguyên sơ và thậm chí cả các cuộc gọi thoại khi kết nối với PC, Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

CrystalVoice ™ có các công nghệ tiên tiến được thiết kế đặc biệt để mang lại độ trung thực cao nhất cho giọng hát, vì vậy bạn sẽ luôn được nghe rõ ràng trong hội nghị truyền hình, trò chơi nhiều người chơi và trò chuyện trực tuyến.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về CrystalVoice Technologies.

KẾT NỐI

Đầu ra tai nghe kép

Đầu ra tai nghe kép cho phép bạn chia sẻ giai điệu yêu thích của mình với những người thân yêu cùng một lúc!

Âm thanh không dây có độ trễ thấp, qua Bluetooth ® 4.1

Sound Blaster X7 cung cấp Bluetooth 4.1 với hỗ trợ aptX® Low Latency và AAC codec, cho phép bạn phát âm thanh không dây nhưng vẫn duy trì độ trung thực của âm nhạc.

aptX với hỗ trợ Độ trễ thấp cho phép bạn xem phim và chơi trò chơi qua thiết bị không dây của mình, đồng thời đảm bảo đồng bộ hóa âm thanh.

Nhiều tùy chọn để kết nối

PHẦN MỀM

Cá nhân hóa âm thanh của bạn

Sound Blaster X7 đi kèm với phần mềm tiện lợi có chức năng như bộ điều khiển âm thanh cá nhân của bạn, trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị thông minh của bạn. Giới thiệu ứng dụng điều khiển Sound Blaster X7 và phần mềm Sound Blaster X7 Control.

Điều chỉnh mức độ xung quanh thành mức bạn thích hoặc âm trầm cho đến khi tai nghe của bạn bị rung. Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn, với SBX Pro Studio Technology.

Đang cố gắng tối ưu hóa thiết lập loa của bạn. Chỉ cần điều chỉnh bố cục của loa khi bạn thấy vừa vặn.

Phần mềm Sound Blaster X7 Control cho phép chuyển đổi thuận tiện giữa loa và tai nghe chỉ với một cú nhấp chuột. Không còn phải vật lộn để cắm và rút phích cắm giữa giắc cắm loa và tai nghe nữa!

SPECIFICATIONS

Audio Technology
SB-Axx1™
Signal-to-Noise Ratio (SNR)
127dB (DAC)
Connectivity Options (Main)
Microphone :
Built-in Stereo Mic
1 x 1/8" (3.5mm) Mic In
Line / Optical :
1 x RCA Aux/Line In
1 x TOSLINK Optical In
1 x TOSLINK Optical Out
Speaker :
2 x Binding Post Passive Speaker Out (L/R)
1 x 1/8" (3.5mm) Rear Speaker Out
1 x 1/8" (3.5mm) Center/Sub Speaker Out
1 x RCA Line/Front Speaker Out
Headphone :
1 x 1/8" (3.5mm)Headphone Out
1 x 1/4" (6.3mm)Headphone Out
USB HOST :
1 x Type A USB Host Port - Device Audio Stream & Charging
microUSB
Max Channel Output
Stereo Amplified, 5.1 Channels
Audio Technologies
CrystalVoice
Microphone
Microphone Type : Dual-array Noise Canceling Condenser
Supported Operating Systems
Windows® 8, Windows® 7, Mac OS X v10.6.8 and above, Windows Vista®, Windows® 10, Windows® 8.1
Audio Fidelity
Up to 24-bit / 192kHz
Included Accessories
Headphone Stand
Dimensions
130.0 x 150.0 x 147.0 mm (5.1" x 5.9" x 5.8")
ASIO
Playback & Recording
Platform
USB 2.0, Bluetooth, USB 1.1, USB 3.0, Line-In
Recommended Usage
Gaming

SYSTEM REQUIREMENTS

Windows

 • Intel® Core™2 Duo or AMD® equivalent processor (2.8 GHz or faster recommended)
 • Intel, AMD or 100% compatible motherboard
 • Microsoft® Windows® 10 32/64-bit, Windows® 8.1/8.0 32/64-bit, Windows 7 32/64-bit, Windows Vista® 32/64-bit SP1 or higher
 • 1GB RAM
 • >600 MB of free hard disk space
 • Available USB 2.0/3.0 port (High Speed recommended with driver)

Macintosh

 • Macintosh running Mac® OS X® 10.6.8 or higher
 • 1GB RAM
 • >600 MB of free hard disk space
 • Available USB 2.0/3.0 port (High Speed recommended with software)

iOS

 • iPhones/iPads running iOS 6.0 or higher for Bluetooth^
 • iPhones/iPads running iOS 6.0 or higher for USB Host Audio streaming via Lightning Connector 

^ Devices must support Bluetooth 4.1 (Low Energy) or higher

Android

 • Phones/Tablets running Android 2.3 or higher for Bluetooth
 • Phones/Tablets running Android 4.1 or higher for USB Host Streaming* 

* Devices must support AOA2 USB Streaming

PACKAGE CONTENTS

 • Sound Blaster X7 Device
 • Quick Start Leaflet
 • WW Warranty Leaflets
 • 24V/2.91A AC-DC Power Adaptor and cable
 • RCA to 3.5mm Stereo Cable for Front Out
 • RCA to 3.5mm Stereo Cable (Female) for Line-In
 • microUSB Cable 1.5m
 • Headphone Stand

View Windows® 10 
Software Availability Chart

WARRANTY

1-year Limited Hardware Warranty

DOWNLOADS

Download Drivers

Owner's Manual

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 13%
Creative Sound Blaster X7
Creative Sound Blaster X7
9.800.000₫ 8.500.000₫
- 14%
Card âm thanh Creative Sound Blaster ZXR
Card âm thanh Creative Sound Blaster ZXR
6.900.000₫ 5.900.000₫
- 14%
Creative Sound BlasterX G6
Creative Sound BlasterX G6
4.500.000₫ 3.890.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫