Creative Sound BlasterX G1

1.199.000₫ 969.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Soudn Card Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lò ng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng....
- +

 Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Soudn Card Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Creative Sound BlasterX G1 

 

Card âm thanh  7.1 cổng usb sử dụng với Headphone Amplifier  plug-and-play, cung cấp tinh thể rõ ràng âm thanh độ phân giải cao với âm thanh vòm 7.1 vị trí HD, cung cấp ngay lập tức tăng hiệu suất âm thanh cho một trải nghiệm chơi game nhập vai trên PC, Mac và PlayStation 4.

Sound BlasterX G1 hỗ trợ 7.1 tín hiệu đầu vào cho việc ảo hóa thực tế của hiệu ứng chơi game và tín hiệu âm thanh với độ chính xác hoàn hảo và định vị cho headphone của bạn.

Amp Up âm thanh của bạn

Miễn phí cho mình từ việc sử dụng tai nghe không hấp dẫn. Sound BlasterX quyền hạn G1 tai nghe lên đến 300Ω, có nghĩa là bạn có thể sử dụng tai nghe cao được đánh giá và chưa trải nghiệm âm thanh như sấm từ các trò chơi của bạn.

BlasterX Acoustic Engine Pro cho PC

Mạnh mẽ và hoàn toàn tùy biến BlasterX Acoustic Engine Pro cho PC, dựa trên lịch sử phong phú của chúng tôi tạo ra các thuật toán âm thanh đẳng cấp hàng đầu, quyền hạn G1 Sound BlasterX để cung cấp phụ kiện âm thanh khác nhau cho trò chơi được tối ưu hóa.

Có sẵn cho Windows, các tùy biến hoàn toàn BlasterX Acoustic Engine Pro cung cấp cho bạn kiểm soát chưa từng qua trải nghiệm nghe nhạc của bạn với hiện thực âm thanh và hiệu ứng âm thanh tràn ngập mà thông minh giảm phiền nhiễu và tăng cường chơi game. Từ rít của đạn bay qua tai của bạn trong trò chơi FPS yêu thích của bạn với tiếng gầm rú khủng khiếp của một troll từ một tiêu đề cuộc phiêu lưu, bản chất của trò chơi của bạn trở nên sống động với những cải tiến chuyên nghiệp 

Chế độ X-Plus

Chỉ khi kết hợp với âm thanh BlasterX H5, chế độ này cho phép bạn thay đổi chữ ký âm thanh của tai nghe H5 khi nó được kết nối với card âm thanh G1 trên một cấp độ phần cứng cho một lợi thế không công bằng hơn đối thủ của bạn thông qua danh sách bao giờ mở rộng của chúng tôi trò chơi được hỗ trợ!

chế độ X-Plus làm nổi bật âm thanh cho những điều thực sự quan trọng trong một trò chơi cạnh tranh trong khi chơi xuống nhấn mạnh vào những thứ không làm. Nghe tiếng bước chân, súng nổ và tín hiệu âm thanh khác rõ ràng hơn và tốt hơn mà không có sự phân tâm của tiếng ồn xung quanh.

Hay nhất của tất cả, các thiết lập được lập trình thẳng vào G1, do đó bạn có thể thưởng thức thiết lập này bất cứ nơi nào các giải đấu mà không cần phải lo lắng về việc cài đặt phần mềm trong khi trên đường đi.

X-Plus Configurator

Đối với game cạnh tranh? Sử dụng X-Plus Cấu hình để chương trình G1 với một chữ ký âm thanh được thiết kế đặc biệt cho trò chơi của bạn.

Các thiết lập âm thanh độc đáo được lập trình vào G1, do đó bạn có lợi thế nhất bất cứ nơi nào các giải đấu là mà không cần phải lo lắng về việc cài đặt phần mềm trong khi trên đường đi.

Đây là phát lại âm thanh ban đầu ghi nhận từ Counter-Strike: Global Tấn công, mà không có tác dụng.

* Để có trải nghiệm tốt nhất, lắng nghe với tai nghe.

tín hiệu âm thanh quan trọng được thực hiện rõ ràng hơn mà không có sự phiền nhiễu của âm thanh này ít quan trọng khác. Hãy dành ít thời gian phân biệt những gì bạn nghe và phản ứng nhanh hơn! X-Plus Mode cung cấp các lợi thế cạnh tranh mà bạn cần.

* Để có trải nghiệm tốt nhất, lắng nghe với tai nghe.

X-Plus Mode On

Đắm chìm trong những vụ nổ như sấm và clanking sắc nét của bức ảnh của bạn! chế độ động cơ âm thanh cải thiện lĩnh vực âm thanh tổng thể để cung cấp cho bạn những trải nghiệm giải trí tốt nhất trong không chỉ là trò chơi nhưng phim ảnh và âm nhạc cũng!

* Để có trải nghiệm tốt nhất, lắng nghe với tai nghe.

 

Nghe Ngoài những gì bạn thấy

Kích hoạt Hướng đạo Mode1 để đạt được một lợi thế chiến thuật thêm với khả năng thu nhận tín hiệu rõ ràng hơn, to hơn và tốt hơn so với kẻ thù của bạn!

kết nối

Sound BlasterX G1 cung cấp một 4 cực kết hợp Headphone-out với jack cắm Mic và phù hợp để thường được tìm thấy trong tai nghe hoặc tai nghe có tích hợp micro.

Ngay lập tức nâng cấp hiệu suất tai nghe của bạn

Đơn giản chỉ cần cắm vào một máy PC, Mac hay PlayStation 4 ™, và kết nối bất kỳ tai nghe hoặc loa để ngay lập tức tăng cường lắng nghe của bạn và kinh nghiệm chơi game.

Kích thước

Thông số kỹ thuật
Tùy chọn kết nối (Main)
4 cực Headphone-out với Mic: 1 x 3,5 mm jack
Max kênh đầu ra
Âm thanh nổi
audio Technologies
X-Plus, Scout Chế độ
Hệ điều hành hỗ trợ
Mac OS X v10.8 trở lên, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®
âm thanh trung thực
Lên đến 24-bit / 96kHz
Kết nối:
USB 2.0, USB 3.0
 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Intel® Core ™ 2 Duo hoặc bộ xử lý tương đương AMD® (2.8 GHz hoặc nhanh hơn đề nghị)
Intel, AMD hoặc 100% bo mạch chủ tương thích
Microsoft® Windows 10 32/64 bit, Windows 8.1 / 8.0 32/64 bit, Windows 7 32/64 bit, Windows Vista® 32/64 bit SP1 hoặc cao hơn
1GB RAM
> 600 MB không gian đĩa cứng miễn phí
Có sẵn cổng USB 2.0 / 3.0
Macintosh chạy Mac OS X 10.8 hoặc cao hơn
1GB RAM
> 600 MB không gian đĩa cứng miễn phí
port USB 2.0 / 3.0

BlasterX Acoustic Engine Pro Phần mềm cho Windows
Intel Core2 Duo hoặc AMD bộ xử lý tương đương (2,8 GHz hoặc nhanh hơn đề nghị)
Intel, AMD hoặc 100% bo mạch chủ tương thích
Microsoft Windows 10 32/64 bit, Windows 8.1 / 8.0 32/64 bit, Windows 7 32/64 bit
1GB RAM
> 600 MB không gian đĩa cứng miễn phí

  Hỗ  trợ  lên đến Windows® 10 và Mac OS

NỘI DUNG GÓI

Âm thanh BlasterX G1
Quick Start Tờ rơi
Bảo hành Tờ rơi
Bảo hành 12 tháng phần cứng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 22%
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-7
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-7
5.390.000₫ 4.190.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫
- 12%
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-9
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-9
8.500.000₫ 7.499.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫