Card âm thanh Creative Sound Blaster Audigy FX( khuyến mãi mùa hè)

SB1570 1.230.000₫ 849.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Card âm thanh Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Card âm thanh Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CTY CHUVU ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP FREESHIP CHO KHÁCH Ở TỈNH KHI MUA SOUND CARD CREATIVE FX HOẶC GIÁ ĐẠI LÝ KHI MUA SỐ LƯỢNG

 

Creative Sound Blaster Audigy FX

 

Sound Blaster Audigy Fx là một card âm thanh cao cấp, card được hỗ trợ bởi công nghệ SBX Studio Pro.Nó lập tức chuyển đổi hệ thống của bạn với một hệ thống giải trí 5.1 mang lại âm thanh điện tử - rất hoàn hảo cho việc đưa ra sản phẩm tốt nhất trong các bộ phim của bạn, âm nhạc và trò chơi! Sound Blaster Audigy Fx cũng có tính năng 24-bit 192kHz digital-to-analog converter (playback), 106dB SNR và cao cấp 600-ohm ampli headphone để theo dõi studio lớp. Sản phẩm kèm theo chắn kim loại giúp bạn dể dàng gắn vào case máy tính mini cũng như case máy tính lớn.

Các nâng cấp hoàn hảo Sound Blaster

Sound Blaster Audigy Fx là một card âm thanh cao nửa, card được hỗ trợ bởi công nghệ SBX Studio Pro.Nó ngay lập tức chuyển đổi hệ thống của bạn với một hệ thống giải trí 5.1 mang lại âm thanh điện tử - rất hoàn hảo cho việc đưa ra sản phẩm tốt nhất trong các bộ phim của bạn, âm nhạc và trò chơi! Sound Blaster Audigy Fx cũng có tính năng 24-bit 192kHz digital-to-analog converter (playback), 106dB SNR và cao cấp 600-ohm ampli headphone để theo dõi studio lớp. Kèm theo chắn kim loại giúp hoán đổi cho nhau chiều cao và cao nửa được đưa vào để cung cấp cho bạn sự linh hoạt của việc cài đặt card âm thanh trong máy tính để bàn nhỏ.

The perfect Sound Blaster upgrade

Thưởng thức âm thanh điện ảnh đa kênh
Bây giờ bạn có thể nâng cấp trải nghiệm âm thanh xem phim của bạn với Sound Blaster âm thanh trung thực.Sound Blaster Audigy Fx đi kèm với kết quả đầu ra 5.1 kênh, do đó bạn có thể kết nối với loa đa kênh hiện có của bạn một cách dễ dàng.

 
 
Sound Blaster Audigy Fx


Nguồn đầu vào độc lập
Sound Blaster Audigy Fx đi kèm với độc lập line-in microphone và kết nối, cho phép bạn cắm vào hai nguồn âm thanh khác nhau cho máy tính của bạn.

Bạn có thể cắm vào máy nghe nhạc MP3 của bạn và hát theo, trong khi ghi âm buổi ca hát của bạn cho bạn bè của bạn để tận hưởng!

 

Enjoy multi-channel cinematic sound
Connector

Stereo Direct cho phép bạn nghe nhạc của bạn chưa qua chế biến ở tốc độ bit tuyệt vời của 24-bit 192 kHz, được coi là một trong những cao nhất trong ngành công nghiệp.

Nâng cao mức độ sâu trong trải nghiệm âm thanh điện ảnh của mình với Sound Blaster Audigy Fx, đó là khả năng cung cấp 106dB SNR độ trung thực âm thanh nguyên sơ qua loa của bạn.

Nếu bạn muốn thưởng thức phim của bạn mà không làm phiền gia đình của bạn, Sound Blaster Audigy Fx có thể cung cấp sức mạnh khuếch đại 600 ohms , vượt các yêu cầu của tai nghe khó tính nhất hiện nay!

Kiểm soát và tùy chỉnh âm thanh của bạn
Sound Blaster Audigy Fx đi kèm với công nghệ SBX Studio Pro , được thiết kế để mang lại sự khác biệt điện ảnh đến máy tính rạp hát tại nhà!Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ sâu bạn thích, chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh các thanh trượt trên Audigy Fx Control Panel.

 
 
Independent input sources
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Đóng gói
   • Sound card âm thanh Blaster Audigy Fx (với chiều cao đầy đủ I / O khung)
   • Hướng dẫn sử dụng nhanh
   • CD cài đặt có chứa:
    • Trình điều khiển cho Windows 8, Windows 7 và Windows Vista
    • Creative Software Suite *
    • Hướng dẫn sử dụng PDF
   • Khung kim loại chuyển đổi chiều cao card âm thanh

   * Software Suite
   Sound Blaster Audigy Fx Control Panel
   Creative ALchemy
   Creative Software AutoUpdate
   Creative Host Open AL / EAX5.0 HD
   Creative Diagnostics
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 22%
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-7
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-7
5.390.000₫ 4.190.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫
- 12%
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-9
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-9
8.500.000₫ 7.499.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫