Creative giới thiệu card âm thanh Sound Blaster mới

18/ 02/ 2016 Orion Data Convert 0 Binh luận

Dòng card âm thanh Sound Blaster Z-series mới của Creative mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người dùng máy tính để chơi game và nghe nhạc.

Creative vừa trình làng 3 card âm thanh Sound Blaster mới gồm các model ZxR, Zx và Z. Cả ba card âm thanh này đều thuộc loại card gắn trong dành cho máy tính để bàn, sử dụng khe cắm PCI Express.

Untitled-png-1345186463_480x0.png
Dòng card âm thanh Creative Sound Blaster Z-series mới dành cho máy tính để bàn.
 

ZxR là model cao cấp nhất mà theo Creative là mẫu card cung cấp âm thanh tốt nhất thế giới. Card Sound Blaster ZxR sử dụng các thành phần có chất lượng âm thanh cao cấp bên trong, gồm có bộ phận chuyển đổi DAC cung cấp tỉ lệ tín hiệu 127dB SNR (signal-to-noise ratio). Mẫu card này cũng trang bị bộ khuếch đại cho tai nghe (headphone amplifier) công suất 80mW 600ohm và có khả năng truyền âm thanh với tần số 192kHz, giá bán là 249,99 USD. Model này còn trang bị card phụ có ngõ ra quang học DBpro cùng module điều khiển gắn ngoài Audio Control Module.

Thấp hơn là Sound Blaster Zx có giá 149,99 USD. Card âm thanh này có phần cứng giống hệt như của ZxR nhưng không có card phụ DBpro. Mẫu card này có lớp vỏ màu đỏ trông nổi bật cùng hệ thống đèn LED rực rỡ. Module điều khiển gắn ngoài Audio Control Module có nút vặn điều chỉnh âm lượng, ngõ ra headphone và ngõ micro.

Cuối cùng là card Sound Blaster Z với giá bán 99,99 USD. Model này có cùng cấu hình phần cứng như card Zx, chỉ thiếu phần Audio Control Module gắn ngoài. Mẫu card này nhắm đến các game thủ cần giải pháp âm thanh chơi game hoàn hảo. Card Sound Blaster Z cũng có khả năng cung cấp tỉ lệ tín hiệu 120dB SNR, hỗ trợ truyền âm thanh tần số 192kHz với ngõ ra analog, ampli headphone 600ohm, hệ thống đèn LED rực rỡ và nhiều tính năng khác.

Huy Thắng

zalo