Cáp USB Type-C™ để sạc và truyền dữ liệu CP-CC100

450.000₫ 350.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Cáp có đường kính lớn giúp sạc nhanh hơn

Cáp Sony với đường kính rộng hơn giúp sạc nhanh hơn. Với các thiết bị tương thích, cáp USB của Sony hỗ trợ đến 3 A ở ngõ vào/ngõ ra để sạc nhanh hơn tới 6 lần2 so với các cáp khác.

Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 480 Mbps (USB 2.0)

Truyền dữ liệu nhanh nhất đến các thiết bị có cổng USB 2.0 với tốc độ tối đa 480 Mbps.

Độ bền cao và thời gian sử dụng dài

Cáp USB của Sony có thời gian sử dụng gấp đôi các hãng khác nhờ có đường kính rộng và vật liệu chế tạo tốt. Đã qua kiểm tra khả năng chịu hơn 3.000 lần uốn cong và hàng vạn chu kỳ kết nối, đảm bảo cáp hoạt động an toàn và đáng tin cậy cả khi sạc và truyền dữ liệu.

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Với chiều dài 1,0 m (3,28 ft) tiện lợi, cáp USB này lý tưởng để sử dụng trong văn phòng, tại nhà hay khi du lịch. Bên cạnh việc sạc qua cổng USB từ bộ chuyển đổi AC cắm tường, bộ sạc pin di động và bộ sạc trên xe hơi, cáp còn được sử dụng để truyền dữ liệu PC.

Tương thích với USB Type-C

Bạn có thể sử dụng cáp để sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị có cổng USB Type-C.

Độ an toàn cao

Cáp USB của Sony tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận USB-IF về độ an toàn của sản phẩm, giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn, quá nhiệt và ngắt kết nối so với các cáp USB khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt