Cáp sạc cao cấp USB-A sang Micro USB CP-ABP150

490.000₫ 390.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Thiết kế cao cấp & chất lượng vượt trội

Cáp CP-ABP150 có độ bền, tính đàn hồi và khả năng chịu lực vượt trội nhờ kết cấu từ sợi nylon tổng hợp chất lượng cao. Ngoài ra, cáp còn có thiết kế phong cách với 3 gam màu cuốn hút là vàng, xám và hồng.

Cáp có đường kính lớn giúp sạc nhanh hơn 5 lần

Cáp Sony với đường kính lớn hơn giúp sạc nhanh hơn. Với các thiết bị tương thích, cáp USB của Sony hỗ trợ ngõ vào/ngõ ra lên đến 2,4 A, cho thời gian sạc nhanh hơn đến 5 lần so với các loại cáp khác chỉ hỗ trợ 0,5 A (chuẩn USB 2.0). 

Độ bền cao và thời gian sử dụng dài

Cáp CP-ABP150 bền hơn gấp ba lần so với cáp USB thông thường nhờ đường kính lớn và vật liệu chất lượng cao. Thử nghiệm cho thấy cáp có khả năng chịu 10.000 lần uốn cong và 10.000 chu kỳ kết nối, nhờ đó an toàn hơn, đáng tin cậy hơn cả khi sạc lẫn truyền dữ liệu.

Lý tưởng cho mọi vị trí và tình huống

Với chiều dài 1,5 m (5 ft), đây là loại cáp lý tưởng để sử dụng tại nhà, tại văn phòng cũng như trên đường đi. Cáp được sử dụng để truyền dữ liệu với PC hoặc sạc qua cổng USB từ bộ chuyển đổi AC cắm tường, bộ sạc pin di động và bộ sạc trên xe hơi.

Truyền dữ liệu tốc độ cao 

Tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh lên tới 480 Mbps.

Tương thích với USB Type-A và Micro USB

Sạc và truyền dữ liệu từ các cổng USB Type-A sang nhiều loại thiết bị Micro USB.

Thiết kế cho phép sạc an toàn hơn

Cáp USB của Sony tương thích với chuẩn USB-IF (USB 2.0) nên an toàn hơn, giảm đáng kể nguy cơ cháy nổ, quá nhiệt và mất kết nối so với các loại cáp USB khác.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt