Cáp Micro USB & Lightning Sync & Charge, 90cm F8J080bt03

824.000₫ 784.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Cáp MicroUSB + Lightning Belkin F8J080bt03-BLK (90cm - Đen)

Sạc và đồng bộ các thiết bị Micro-USB cũng như các thiết bị kết nối Lightning chỉ bằng một dây cáp. Đơn giản chỉ cần cắm cổng USB trực tiếp vào bất kỳ cổng USB nào để sạc và đồng bộ nhanh chóng và an toàn.

Làm việc với: Samsung Galaxy S® 4, Galaxy S® III, Galaxy S® II, Galaxy S®, Điện thoại thông minh Galaxy Note® II, Điện thoại thông minh Galaxy Note. Tương thích với: iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad với màn hình Retina (thế hệ thứ 4), iPad mini.

Kết nối nhanh chóng:

Sử dụng cáp USB Micro-USB 3 chân để sạc và đồng bộ điện thoại thông minh Samsung Galaxy S® 4, Galaxy S® III, Galaxy S® II hoặc Galaxy Note® II với tốc độ nhanh nhất có thể. Ổ cắm Micro-USB nhỏ, bền cũng hoạt động với hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng với cổng Micro-USB, bao gồm Samsung, Kindle, HTC, Nokia, LG, Nexus và Motorola.

 Sử dụng bộ kết nối Lightning cho bộ sạc để sạc pin cho iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 5) của bạn với màn hình Retina (thế hệ thứ 4) hoặc iPad mini ở tốc độ nhanh nhất có thể. Đầu nối Lightning nhỏ hơn, bền hơn cũng có thể đảo ngược, làm cho đầu cắm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng mọi nơi:

Cáp USB Micro-USB cắm vào bất kỳ cổng USB 2.0 nào, vì vậy bạn có thể sử dụng nó hầu như bất cứ nơi đâu. Kết nối với máy tính xách tay của bạn để sạc và đồng bộ, sử dụng bộ sạc trên tường của bạn để sạc từ tường hoặc cắm vào bộ sạc xe hơi và sạc trên đường. Tuyệt vời như một dây cáp thay thế hoặc nếu bạn chỉ cần thêm một.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫