Cáp đồng trục APTEK RG59 ( thùng 305m)- Hàng chính hãng

1.390.000₫ 1.349.000₫
Cáp đồng trục APTEK RG59 - 305m Cấu tạo của cáp đồng trục Cáp đồng trục về cơ bản có cấu tạo thường gồm 4 lớp như sau: Lớp lõi: có thể là lõi rỗng (các loại cáp feeder 7/8, 1-5/8 – được sử dụng chuyên trong ngành viễn thông và thấy nhiều nhất ở...
- +

Cáp đồng trục APTEK RG59 - 305m

  1. Cấu tạo của cáp đồng trục

Cáp đồng trục về cơ bản có cấu tạo thường gồm 4 lớp như sau:

  • Lớp lõi: có thể là lõi rỗng (các loại cáp feeder 7/8, 1-5/8 – được sử dụng chuyên trong ngành viễn thông và thấy nhiều nhất ở các trạm BTS) hoặc lõi đặc ( feeder 1/2, các loại cáp RG 59, RG6, RG11…). Lõi cáp đồng trục có thể là bằng đồng hoặc dây hợp kim mạ đồng tùy thuộc vào nhu cầu sư dụng và hạ giá thành sản phẩm

  • Lớp điện môi cách điện: làm từ vật liệu phi kim, nhìn giống như nhựa nhưng khá mềm, màu trắng dùng cách ly 2 lớp dây dẫn.

  • Lớp bện kim loại: Đối với cáp đồng trục lõi đặc có thể làm bằng đồng hoặc bằng nhôm được bện lại dạng lưới nhằm giảm suy hao và có chức năng chống nhiễu. Với cáp đồng trục lõi rỗng (cáp feeder) là lớp đồng hoặc thiếc mỏng dạng sóng.

  • Lớp vỏ bọc: cấu tạo bằng nhựa PVC… dùng để bảo vệ toàn bộ sợi cáp dưới tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

  • Cáp đồng trục APTEK RG59 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được thiết kế với lõi đồng kích thước 0.81mm, lớp bện nhôm dạng lưới nhằm giảm suy hao tín hiệu và chống nhiễu. Cáp đồng trục APTEK RG59 được ứng dụng trong việc triển khai camera, CCTV,… với độ nhiễu thấp và truyền dẫn tín hiệu ổn định.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo