Cáp chuyển Belkin Mini DisplayPort to VGA F2CD028bt

893.000₫ 850.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Cáp Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Cáp Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Bộ Chuyển Mini DisplayPort Sang VGA  Belkin - F2CD028bt là thiết bị chuyển đổi từ cổng Mini DisplayPort sang cổng VGA. Dùng để kết nối máy tính xách tay hoặc các thiết bị nguồn phát khác đến mà hình chiếu rộng.

Thông tin sản phẩm

 

Sản phẩm được thiết kế chất liệu bền, chóng hao mòn, nhỏ gọn và tiện lợi không chiếm nhiều diện tích, bạn có thể mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, thiết bị chuyển đổi được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Mini DisplayPort phù hợp với các dòng máy Mac/MacBook, laptops, ultra books, tablets, HDTV,…

Trình chiếu chất lượng cao

Bộ chuyển đổi giúp bạn kết nối các thiết bị như MacBook ,iPad, laptop,… với màn hình và các thiết bị có hỗ trợ cổng giao tiếp VGA. Belkin F2CD028bt sẽ cho bạn những giây phút làm việc dễ dàng và giải trí thú vị hơn trên màn hình lớn hơn.

 

Kết nối dễ dàng

Chỉ với những thao tác đơn giản, chỉ cần cắm adapter vào cổng Mini DisplayPort/Thunderbolt™ của máy tính xách tay, kết nối cáp VGA và chia sẻ hình ảnh từ máy tính của bạn đến màn hình chiếu rộng thông qua đường dẫn vừa lắp. Vừa hay chỉ với thao tác liên kết các thiết bị với bộ chuyển đổi là bạn đã có những hình ảnh hiển thị đẹp với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào khi được sử dụng rất tiện lợi. Phụ kiện lý tưởng trong việc thiết lập các hoạt động kết nối màn hình kép hoặc thuyết trình.

Đóng gói

1 bộ Mini DisplayPort to VGA Adapter

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫