Blackmagic HyperDeck Shuttle 2

10.999.000₫ 9.955.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. HYPERDECK SHUTTLE 2 Ổ đĩa cứng thu video 4:2:2 thể rắng nhỏ nhất thế...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

HYPERDECK SHUTTLE 2

Ổ đĩa cứng thu video 4:2:2 thể rắng nhỏ nhất thế giới

HyperDeck Shuttle cải thiện đáng kể chất lượng của video khi quay và là recorder di động hoàn hảo cho switcher sản xuất trực tiếp. Đây còn là giải pháp tối ưu cho bảng điện tử. HyperDeck Shuttle là một thiết bị nhỏ gọn, giá cả phải chăng và có dung lượng pin lớn. tất cả những điều này làm nên một recorder hoàn hảo. HyperDeck Shuttle bỏ qua giai đoạn nén và ghi trực tiếp từ tín hiệu SDI và HDMI vì thế cho ra chất lượng video cao nhất có thể. Ổ SSD hiện nay đã có giá thành rẻ hơn và tốc độ cao hơn, vì thế bạn có thể edit trực tiếp từ ổ SSD. Và cũng chỉ có ổ SSD có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian sao chép tập tin. Giá của thiết bị này chỉ có  9,397,000 VND (Full VAT)

Nén hoặc không nén

Bây giờ, bạn hoàn toàn tự do trong việc quyết định xem có nén video lại hay không, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Video không nén sẽ luôn cho chất lượng cao nhất, cung cấp source quay với chất lượng hoàn hảo và lý tưởng cho việc thực hiện color correction, chroma key và cho phép thực hiện các kỹ xảo VFX cao cấp. Khi bạn cần một bản ghi dài hơn hoặc nếu bạn làm việc với nhiều video, HyperDeck Shuttle 2 có thể giúp bạn thay đổi định dạng file từ bình thường sang các định dạng file nén như ProRes hoặc DNxHD MXF. Định dạng file nén phổ biến là Apple ProRes 422 HQ và Avid DNxHD là định dạng nén tiêu chuẩn SMPTE  được sử dụng bởi hàng hàng đài truyền hình và cơ sở hậu kỳ trên toàn thế giới vì chúng giữ được chất lượng cao nhất cho video 10-bit với kích thước file nhỏ hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng mạnh mẽ, HyperDeck Shuttle có thiết kế nhôm nguyên khối vững chắc với chất liệu là hợp kim nhôm dùng trong chế tạo máy bay (nhôm máy bay). Điều này giúp HyperDeck Shuttle có độ bền cao, chịu lực tốt, phù hợp để làm việc trong mọi loại môi trường khác nhau. Bạn có thể dùng HyperDeck Shuttle trên phim trường, ngoài cánh đồng, trong show truyền hình trực tiếp, các sự kiện trong nhà – ngoài trời, hay cả những sự kiện thể thao đòi hỏi phải làm việc với cường độ lớn và tốc độ cao. Với pin trong, bạn chỉ cần charge và mang đi. Khả năng của thiết bị này hầu như là vô tận.

HyperDeck Shuttle hỗ trợ Khe cắm ổ SSD 2.5″ cho bạn tốc độ ghi cao, tiêu thụ điện năng thấp, không gây tiếng động trong quá trình ghi. Bây giờ bạn đã có thể loại bỏ các hệ thống ghi rối rắm và đắt đỏ. Một ổ SSD có thể ghi lại các video với định dạng thường hoặc định dạng nén một cách dễ dàng. Bạn không cần thiết phải sử dụng các loại thẻ khác như CF hay SxS với hiệu suất và tốc độ thấp nữa.

Bộ workflow với chi phí thấp hơn và hoạt động hiệu quả hơn

HyperDeck Shuttle góp phần cải thiện hiệu năng trong mỗi bước của hệ thống workflow của bạn. Để khách hàng có thể xem trước công việc, bạn chỉ cần kết nối HyperDeck Shuttle với một máy chiều hoặc màn hình TV thông qua cổng HDMI hoặc SDI. Bạn cũng chỉ cần gắn ổ SSD vào máy tính để có thể xem được các file trên máy tính.

Máy ghi băng video (VTR) quen thuộc

HyperDeck Shuttle có dàn nút chức năng tiêu chuẩn cũng như đèn LED thể hiện tình trạng hoạt động của thiết bị. Với giá cả phải chăng, HyperDeck Shuttle giúp bạn sở hữu một thiết bị VTR quen thuộc mà không tốn quá nhiều tiền.

Tương thích với mọi loại file

HyperDeck Shuttle capture các files không nén QuickTime hoặc cá file nén Apple ProRes 422 HQ và Avid DNxHD. Tương thích hoàn hảo với Media Composer, Final Cut Pro, Premiere Pro CC và các ứng dụng hàng đầu dành cho video như DaVinci Resolve.

HyperDeck Shuttle Mounting Plate

Giải pháp duy nhất cho ngàm đa năng! HyperDeck Shuttle Mounting Plate đơn giản thay thế chân đế của HyperDeck Shuttle với mounting plate này sẽ dễ dàng đặt nó lên nó chỉ yêu cầu 4 con ốc nhỏ! Rồi bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần một giải pháp dành cho ngàm thật sự linh hoạt và đa năng cho HyperDeck Shuttle của bạn. Hiện bạn có dễ dễ dàng bảo vệ HyperDeck Shuttle vào trong thiết bị camera với lựa chọn ngàm dành cho đường ray, ngàm cold shoe, khớp nâng và nhiều món phụ kiện khác. Đó là bởi vì HyperDeck Shuttle Mounting Plate có nhiều lỗ chưa khoan ¼” và 3/8”,  giúp nó tương thích với mọi phụ kiện ngàm mà bạn sẽ cần. Nó còn cho bạn tự do cấp nguồn điện cho HyperDeck Shuttle từ pin ngoài. Đơn giản mang theo một đế pin thời trang V-Mount hay Anton Bauer và bạn đã sẵn sàng lên đường.

Kết nối tới Camera chuyên nghiệp hay bán chuyên

Với cổng vào và ra SDI và HDMI, HyperDeck Shuttle hoạt động với mọi camera, đế hay màn hình! Dễ dàng cắm vào màn hình hay TV để ngay lập tức xem trước on set. Dùng HyperDeck Shuttle như là nguồn phát lại video cho hệ thống bảng điện tử hay switcher để thu hình sự kiện, và dùng nó để phát trực tiếp! Hyper Deck có thể làm hầu hết mọi việc và nó rất nhỏ, bạn có thể mang đi mọi nơi!

HyperDeck Shuttle

Technical Specifications

Description

Get the compact, portable and affordable disk recorder that’s battery powered so it’s the perfect on set field recorder! HyperDeck Shuttle records to uncompressed QuickTime and compressed Apple ProRes 422 HQ or Avid DNxHD MXF file formats. Bypass your camera’s compression and record from SDI and HDMI onto low cost solid state disks. SSDs are cheap and fast, so you can edit directly from the SSD media itself!

Price

$345

Connections

SDI Video Input

1 x 10-bit SD/HD switchable via DIN 1.0/2.3 connector.

SDI Video Output

1 x 10-bit SD/HD switchable via DIN 1.0/2.3 connector.

HDMI Video Input

1 x HDMI type A connector

HDMI Video Output

1 x HDMI type A connector

SDI Audio Input

16 channels embedded in SD and HD in QuickTime files. 2 channels in Avid DNxHD MXF files.

SDI Audio Output

16 channels embedded in SD and HD in QuickTime files. 2 channels in Avid DNxHD MXF files.

HDMI Audio Input

8 channels embedded in SD and HD in QuickTime files. 2 channels in Avid DNxHD MXF files.

HDMI Audio Output

2 channels embedded in SD and HD

Media

2 x SSD for SD and HD recording.

Media Type

SATA-II or SATA-III solid state disc.

Built-in Control

7 buttons for for transport control or use USB 2.0 high speed interface.

Recorder Configuration

Use USB 2.0 high speed interface

Computer Interface

1 x Mini-B type USB 2.0 connector for initial setup, software updates and HyperDeck Utility software control.

HyperDeck Shuttle

Standards

SD Video Standards

525i59.94 NTSC, 625i50 PAL

HD Video Standards

720p50, 720p59.94, 720p60 
1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30 
1080PsF23.98, 1080PsF24, 1080PsF25, 1080PsF29.97, 1080PsF30 
1080i50, 1080i59.94, 1080i60

SDI Compliance

SMPTE 259MSMPTE 292M

SDI Metadata Support

HD RP188 and closed captioning.

Audio Sampling

Television standard sample rate of 48 kHz and 24-bit

Video Sampling

4:2:2

Color Precision

10-bit

Color Space

REC 601REC 709

SDI Rates

270Mb, 1.5G

Copy Protection

HDMI input is unable to capture from copy protected HDMI sources. Always confirm copyright ownership before capture or distribution of content.

Codec Support

Uncompressed 10-bit QuickTime, Apple ProRes 422 HQ QuickTime, Avid DNxHD QuickTime, Avid DNxHD MXF.

Operating Systems

Mac Icon

Mac OS X 10.10 Yosemite, 
Mac OS X 10.11 El Capitan or later.

Windows Icon

Windows 8.1 or Windows 10.
 

Power Requirements

Battery

Rechargeable built in lithium-ion polymer battery.

Power Supply

+12V universal power supply included with international socket adapters for all countries. Connection supports 12V to 18V.

Physical Specifications

HyperDeck Shuttle

What's Included

HyperDeck Shuttle

+12V universal power supply included with international socket adapters for all countries.

Optional extra: Mounting Plate

Warranty

12 Month Limited Manufacturer’s Warranty.

Excluding: connectors, cables, cooling fans, fiber optic modules, fuses, keyboards and batteries which will be free from defects in materials and workmanship for a period of 12 months from the date of purchase.

  •  
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo