Blackmagic ATEM Production Studio 4K

52.000.000₫ 48.950.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

ATEM TELEVISION STUDIO

Thiết bị switcher HDMI và SDI giá cả phải chăng dùng cho sản xuất chương trình truyền hình ở định dạng SD và HD.

Video Switcher công nghệ cao

Thực hiện những chương trình multicam với hệ thống switcher tiên tiến nhất hiện nay. ATEM cho phép bạn chọn lựa giữa định dạng video SD, HD hay Ultra HD , điều này tạo cho bạn 1 nền tảng rộng lớn các source đầu vào như camera , đầu ghi, các slideshow hoặc animation từ PC. Bạn có những công cụ mạnh mẽ như chromakey , transition , media pool , downstream keyers , audio mixer , multiview … ! Hệ thống mới nhất hỗ trợ lên đến 20 đầu vào SDI , Supersource , full motion DVE , stinger transition , và 6 output auxiliaries.

Sản xuất các chương trình live với các đặc tính công nghệ cao

ATEM Production Studio 4K có đầy đủ các tính năng mà bạn cần để sản xuất các live concert ,  sự kiện thể thao , âm nhạc , hội nghị và hơn thế nữa. Khi bạn đang làm các live event sử dụng các màn hình siêu lớn, hãy chuyển dịnh dạng sang Ultra HD để có thể cho ra chất lượng tốt nhất đối với 1 số màn hình LED hoặc máy chiếu chất lượng cao.

Thiết kế sáng tạo

Chất liệu kim loại siêu bền trong 1 kích cỡ nhỏ gọn

ATEM Production Studio 4K được cấu tạo từ chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, mặt trước với những phím panel để điều khiển auxiliary outputs. Bạn có thể kiểm tra source trên màn hình nhỏ mặt trước để set up. Bạn có những chất lượng video và audio tốt nhất ở những định dạng SD ,720p HD , 1080i HD , 1080p HD và UltraHD , nguồn multi voltage giúp bạn có thể sử dụng bất kì đâu trên thế giới.

Phần mềm và phần cứng điều khiển chuyên nghiệp

ATEM Switcher có nhiều lựa chọn điều khiển cùng lúc, sử dụng phần mềm ATEM Control thích hợp với các hệ điều hành Mac, Window . Ngoài ra khi sản xuất live event , bạn có thể mua 1 Panel điều khiển tích hợp đầy đủ các chức năng , dễ dàng hơn với các phím option, nút chỉnh và fader.

 

Kết nối với các thiết bị qua SDI và HDMI ở mọi định dạng

Input

ATEM hỗ trợ cổng vào  6G-SDI và HDMI 4K ở các định dạng SD , Hd hay Ultra HD tuỳ chọn nên bạn có thể kết nối bất kỳ thiết bị gì. Mỗi cổng vào đều hỗ trợ nhúng audio và chức năng sync frame giúp bạn có thể sử dụng các source không cần genlock như HDMI camera hay file Powerpoint của PC.  Thiết bị này còn hỗ trợ 2 cổng vào XLR âm thanh để kết nối các mixer chuyên nghiệp và Hifi audio cho các thiết bị phụ như Ipod.

Output

Thiết bị hỗ trợ tất cả các output bạn cần để record master hoặc để truyền hình trực tiếp cũng như monitor checking.  ATEM cũng đáp ứng cổng ra program và down-converted  program và các cổng aux cho phép cleanfeed , hoàn hảo cho các màn hình LED outdoor lớn , đầu ghi , monitor và xe màu. Cổng xuất Multiview theo chuẩn 1080i giúp bạn dễ dàng kết nối các TV hay monitor thông thường. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cổng XLR âm thanh cho audio mixer , tất cả được nhúng trong source video của bạn.

Multiview Monitoring

Sử dụng 1 màn hình độc lập để truy xuất Multiview.

Sản phẩm ATEM 2 hỗ trợ 2 màn hình multiview độc lập , hiển thị lên đến 16 camera.

Bạn có thể tuỳ chỉnh Multiview layout và thay đổi nhãn cho từng màn hình độc lập. Điều này giúp bạn dễ dàng xem program , preview , và tất cả các source input.

Công cụ Transitions sáng tạo

ATEM tích hợp nhiều kiểu transition chất lượng cao cho các định dạng SD,HD,4K . Bao gồm mixes , dips , wipes và nhiều kiểu switch chuẩn truyền hình khác. Tạo ra 1 “on air” tuỳ chỉnh cho nhiều wipe pattern, độ dài và các thông số khác. Model ATEM 1 và ATEM 2 đều tích hợp các animated stinger và DVE transition.

Hiệu ứng cho digital video

Model ATEM 1 & 2 đều tích hợp những hệ thống xử lí hiệu ứng hình ảnh. Dùng chức năng DVE to position , resize , rotate và scale video thời gian thực. Tạo ra những hiệu ứng picture-in-picture với 3D border , shadow và lighting. Thêm 1 tính năng DVE transition động ,  để đẩy, xoay các hiệu ứng để chuyển source.

Supper Source

Tạo 1 multibox kết hợp thật dễ dàng với ATEM Suppersource.  Được tích hợp vào ATEM 2 M/E Production Studio 4K, bạn có 5 layer độc lập với 4 pic-in-pic DVE và 4 keyer giúp bạn có thể chèn vào bất cứ video input nào.

Thử hình dung sử dụng Suppersource cho các cuộc phỏng vấn sử dụng multicam hoặc làm live event. Suppersource dễ dàng save và recall ngay lập tức.

Dual Media Player

ATEM switcher sở hữu 1 bộ nhớ cho media pool cho phép bạn có thể tải still frame và graphic để key. Những định dạng hình ảnh phổ biến đều được hỗ trợ, hoặc bạn có thể tải trực tiếp từ Photoshop CC với plug-in có sẵn. ATEM production studio 4K  support 20 still frame định dạng RGBA Ultra HD trong khi ATEM 1 và 2 hỗ trợ lên đến 32 still frame và video Ultra HD 180 frame hoặc 1080 720 frame.

Powerful Keyers

Công cụ Key mạnh mẽ với các upstream key với luminance , linear , pattern và chroma key có thể xử lý mọi thứ trong phông xanh và những hiệu ứng multi-layer đặc biệt.

ATEM 1 & 2 sở hữu 4 upstream key , 2 downstream key độc lập cho phép bạn thiết kế các layer theo sở thích.

Power Macro

Để tạo ra những sequence thích hợp cho từng thời điểm , bạn có thể sử dụng công cụ macro. Ghi lại 1 sequence của việc transition giữa các video source , tích hợp hiệu ứng key , tinh chỉnh audio mixer , thiết lập camera control và nhiều tính năng khác trong phần điều khiển. Macro được save ở XML file có thể edit bằng 1 đoạn text đơn giản nên bạn có thể kết hợp với nhau 1 cách tinh vi mà bạn khó có thể thực hiện trong khi làm live. Có nghĩa là bạn có thể tạo ra những sequence trước và gọi ra để sử dụng ngay lập tức, có thể copy giữa các ATEM và sử dụng nhiều lần.

Kết nối 6G-SDI linh động

Tất cả switcher đều hỗ trợ 6G-SDI cho phép bạn có thể làm việc với chất lượng cao nhất, bởi vì kết nối SDI là các đầu nối BNC cơ bản , nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn format SD hoặc HD cho các thiết bị của bạn. Có nghĩa là 6G-SDI cho phép bạn làm việc với tất cả các định dạng video.

Remote Camera Control

Đầy đủ chức năng điều khiển camera từ phần mềm ATEM Control.  Blackmagic Studio Camera có thể điều khiển thông qua kết nối SDI ngược về camera, giúp bạn có thể điều khiển đầy đủ các chức năng như chỉnh màu, focus , iris … Có 2 giao diện điều khiển, 1 giống như CCU của các camera thông thường và 1 còn lại như giao diện phần mềm Davinci dùng để tinh chỉnh màu.

Professional Broadcast Panel

Bàn ATEM 2 Panel hỗ trợ 2 M/E switcher độc lập ,  nên bạn có thể sử dụng nguồn đôi của ATEM để mở rộng 2 M/E switcher của bạn.

Khi bạn muốn điều khiển chương trình 1 cách nhanh và hiệu quả , bạn nên hướng tới giải pháp sử dụng bàn panel. Chọn panel ATEM 1 nhỏ gọn cho 10 input hoặc ATEM Panel 2 với 20 input , cả 2 đều có sẵn những phím chức năng , nút vặn và các công cụ khác để giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sản xuất.

Truyền hình và live event đôi khi luôn xảy ra những sự cố ngoài dự định. Đó là tại sao ATEM sử dụng 1 tương tác bên trong để nâng cao chất lượng điều khiển. Những Pc rẻ tiền sẽ tác hại đến ATEM switcher khi điều khiển bởi Pc mắc lỗi sẽ dẫn đến ATEM không điều khiển được. Vì vây, ATEM đã khắc phục được điểm yếu này của các thiết bị switcher khác, là phần mềm PC control chỉ kết nối với bàn Panel. Nếu 1 trong 2 xảy ra sự cố, bạn vẫn có thể làm việc bình thường trong khi chờ khắc phục.

ATEM Production Studio 4K

Technical Specifications

Description

ATEM Production Studio 4K lets you connect up to 8 SD, HD or Ultra HD 4K video cameras, disk recorders and computers to do true broadcast quality work. You get all the features you expect from a professional switcher including chroma key, transitions, media pool, downstream keyers, audio mixer, multi view and the world's first 6G-SDI and HDMI 4K video connections.

Connections

Total Video Input 8

Total Video Output 6

SDI Video Input

4 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable. 2 channel embedded audio.

HDMI Video Input

4 x HDMI type A, 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable. 2 channel embedded audio.

Analog Audio Output

2 x XLR.

SDI Audio Output

2 channel embedded into SDI output.

Audio Input

2 x XLR. 2 x RCA.

Sync Input

Tri-Sync or Black burst.

Internal Frame Synchronizers

8. All inputs.

SDI Program Output

1 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable.

HDMI Program Output

1 x HDMI type A, 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable.

Down Converted SDI Program Output

1 x 10-bit HD (Ultra HD 4K to HD).

SDI Aux. Output

1

Quantity of Multi Views

1

Outputs per Multi View

1 x HD-SDI and 1 x HDMI.

Control Panel Connection

Ethernet supports 10/100/1000 BaseT. Allows direct connection between panel and chassis, or via network.

ATEM Production Studio 4K

Video Standards

SD Format Support

525/29.97 NTSC 4:3, 16:9, 625/25 PAL 4:3, 16:9

HD Format Support

720p50, 59.94 
1080p23.98, 24, 25, 29.97, 50, 59.94 
1080i50, 59.94

Ultra HD Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97

SDI Compliance

SMPTE 259M, SMPTE 292M, SMPTE 424M.

Video Sampling

4:2:2

Color Precision

10-bit

Color Space

REC 601REC 709

HDMI Input Resolutions for Computers

720 x 480i 59.97Hz, 720 x 576i 50Hz,1280 x 720 59.94Hz, 1280 x 720 50Hzand 1920 x 1080 59.94Hz,1920 x 1080 50Hz,3840 x 2160 23.98Hz,3840 x 2160 24Hz, 3840 x 2160 25Hz,3840 x 2160 29.97Hz.

Colorspace Conversion

Hardware based real time.

Processing Delay

1 Line.

Audio Mixer

10 input x 2 channel mixer. Selectable On/Off/Audio-Follow-Video. Level and Peak metering. Master gain control. Analog outputs may be used for separate monitoring.

4K to HD Down Conversion

Yes, program x 1.

Software

Control Panel Included

ATEM Software Control Panel included free for Mac OS X 10.10 Yosemite, Mac OS X 10.11 El Capitan or later and Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit.

Tally Output

Added via Ethernet connection to Blackmagic Design GPI and Tally Interface product. (Not included.)

Software Updates

Using USB connection directly connected to Mac OS X or Windows computers. Includes ATEM Switcher Utility.

Configuration

Set via ATEM Software Control Panel, excluding ATEM chassis IP address which is set via the ATEM Switcher Utility connected via USB to chassis.

Operating Systems

Mac Icon

Mac OS X 10.10 Yosemite, 
Mac OS X 10.11 El Capitan or later.

Windows Icon

Windows 8.1 64-bit or 
Windows 10 64-bit.

Product Specifics

Total Number of Layers

4

Upstream Keyers

1

Downstream Keyers

2

Linear/Luma Keyers

3

Chroma Keyers

1

Pattern Generators

2

Color Generators

2

Display interface

Minimum monitor resolution of 
1366 x 768.

Media Players

2

Channels

Fill and key for each Media Player.

Media Pool Still Image Capacity

20 with fill and key.

Media Pool Still Image Format

PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG and TIFF.

Number of Windows

1 x 10

Routable Windows

8

Tally

Red for program and green for preview indication.

Windows Source Labels

Yes

Control Panel Compatibility

Includes ATEM Software Control Panel. Also compatible with ATEM 1 M/E Broadcast Panel and ATEM 2 M/E Broadcast Panel.

Power Requirements

Input Voltage

110-240 V AC

Power Usage

60W

Physical Specifications

ATEM Production Studio 4K

Environmental Specifications

Operating Temperature

0° to 40° C (32° to 104° F)

Storage Temperature

-20° to 60° C (-4° to 140° F)

Relative Humidity

0% to 95% non-condensing

What's Included

ATEM Production Studio 4K

SD card with software and manual

Warranty

Product Warranty

12 Month Limited Manufacturer's Warranty.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 4%
Blackmagic ATEM Mini  Extreme ISO
Blackmagic ATEM Mini Extreme ISO
39.000.000₫ 37.400.000₫
- 10%
Blackmagic ATEM Mini  Extreme
Blackmagic ATEM Mini Extreme
32.000.000₫ 28.738.000₫
Blackmagic ATEM MINI PRO ISO
Blackmagic ATEM MINI PRO ISO
25.840.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫