Blackmagic ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K

190.000.000₫ 192.780.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. BLACKMAGIC DESIGN GIỚI THIỆU ATEM 4 M/E BROADCAST STUDIO 4K MỚI   Live production...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

BLACKMAGIC DESIGN GIỚI THIỆU ATEM 4 M/E BROADCAST STUDIO 4K MỚI

 

Live production switcher with 4 M/E tiên tiến mới, độ phân giải HD và Ultra HD cùng các ATEM Advanced Chroma Keyer thế hệ mới, hỗ trợ thực hiện các nội dung Ultra HD.

ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K mới cho phép khách hàng xử lý các source HD và Ultra HD ở tốc độ khung hình cao lên đến 60 fps. Được trang bị công nghệ 12G-SDI, các khách hàng có thể kết nối với mọi máy quay 2160p60 đời mới nhất bằng cáp SDI tiêu chuẩn. Kết nối 12G-SDI đa tỉ lệ tự động chuyển đổi sang 6G-SDI, 3G-SDI và HD-SDI – vậy nên switcher này tương thích với tất cả các thiết bị HD hiện tại. ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K có thể được dùng để master chương trình ở 2160p60, đồng thời xuất ở định dạng HD với bộ down conversion thời gian thực. Đây là một switcher cho phép người làm truyền hình bắt đầu xây dựng các nội dung Ultra HD dù hiện tại họ vẫn cần phát sóng nội dung 1080HD.

Đối với key và effects, ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K cho khách hàng tổng cộng 16 keyer thế hệ mới tiên tiến, tạo ra nhiều lựa chọn cao cấp hơn bao giờ hết. Khách hàng có 4 ATEM Advanced Chroma Keyer mới trên mỗi 4 hàng mix effects. Các keyer mới có thể được điều khiển trên màn hình để chộn và lấy mẫu các vùng màu, điều chỉnh tiền cảnh, hậu cảnh và phần cạnh, cùng các công cụ chroma correction để xử lý lỗi tràn màu và flare. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể pull key sách sẽ, cho hình ảnh đẹp, chất lượng cao với các hiệu ứng đa lớp.

ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K tương thích với cả HD lẫn Ultra HD. Nó được thiết kế để xử lý các sự kiện thể thao cũng như live concert một cách mượt mà, rõ ràng, hình ảnh sắc nét, chi tiết và chân thực. Kết hợp độ phân giải Ultra HD, tốc độ khung hình cao và không gian màu lớn, làm cho hình ảnh trực tiếp của các sự kiện thể thao, concert, chương trình truyền hình… có chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều, kể cả khi so sánh với các production switcher HD cao cấp nhất, đắt đỏ nhất.

ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K có hàng trăm tính năng cao cấp, cho phép tạo các chương trình truyền hình trực tiếp với chất lượng cao nhất. Có 4 media player được tích hợp và một media pool lớn với nhiều dung lượng hơn cho đồ hoạ và video clip. ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K tích hợp 16 ATEM Advanced Chroma Keyer mới, các chuyển đổi động, DVE mạnh mẽ, SuperSource đa lớp, macro mạnh mẽ, audio mixing, điều khiển máy quay với color correction cùng nhiều tính năng khác.

Với công nghệ 12G-SDI tiên tiến, ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K còn được trang bị các kết nối truyền hình chuyên nghiệp chất lượng cao nhất. Mỗi input đều được trang bị tự động tái đồng bộ hoá khung hình, cho phép khách hàng có thể lấy bất cứ source nào, dù nó không tương thích, và tạo các clean switch. Ngoài ra còn có hai balanced XLR audio input và output để kết nối với các mixer và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác. ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K có cả Ultra HD program output lẫn down converted HD program output, cùng với 6 auxiliary output cho phép đưa các clean feed đến màn hình lớn, máy chiếu, thiết bị hỗ trợ ghi và thiết bị giám sát tín hiệu. Hai Ultra HD multi view output cho phép khách hàng giám sát chương trình, xem trước các hình ảnh từ máy quay trên một màn hình Ultra HD lớn.

ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K có thể được điều khiển cằng các phần cứng điều khiển ATEM chuyên nghiệp hoặc dùng phần mềm ATEM Software Control chạy trên máy tính Mac hoặc Windows, kết nối thông qua internet.

Các phần cứng điều khiển ATEM là cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất để điều khiển switcher trong quá trình sản xuất chương trình trực tiếp. ATEM 2 M/E Broadcast Panel được trang bị các phím, nút bấm, nút xoay, cần gạt và cần điều khiển chất lượng cao, chịu được áp lực cao của môi trường làm việc trực tiếp. ATEM 1 M/E Advanced Panel mới cũng là một bàn điều khiển chất lượng cao, nhỏ gọn với thiết kế mới thanh lịch, được trang bị các công nghệ truyền hình mới nhất, cho phép khách hàng tăng tốc độ làm việc trong quá trình sản xuất. Bàn điều khiển được tích hợp màn hình LCD cho phép hiển thị các công cụ và thiết đặt tương ứng với từng hoàn cảnh. ATEM 1 M/E Advanced Panel có kích thước đặt vừa trong một rack tiêu chuẩn, phù hợp để mang đi và sử dụng tại các địa điểm có diện tích sản xuất nhỏ hoặc trên xe màu (outside broadcast truck).

ATEM software control panel là phần mềm miễn phí, trực quan, với đầy đủ tham số cho phép điều chỉnh nhanh, tải đồ hoạ, mix âm thanh… Khách hàng có thể kết hợp nhiều phần cứng và phần mềm điều khiển trong cùng một show để những người phụ trách những phần khác nhau như switch, đồ hoạ, âm thanh, điều khiển máy quay… có thể làm việc độc lập trên cùng một switcher cùng một lúc.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết: “ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K mới mang đến cho khách hàng 4 hàng mix effects với 16 ATEM Advanced Chroma Keyer tuyệt vời trên một thiết kế giống hệt với 2 M/E switcher trước đây. Giờ đây khách hàng có thể sở hữu một live production switcher cao cấp với các hiệu ứng sáng tạo hơn và mạnh mẽ hơn để tạo ra những chương trình truyền hình chất lượng cao hơn. Ngoài ra, các khách hàng hiện đang sử dụng ATEM 2 M/E Broadcast Studio 4K cũng có thể có được các tính năng tương tự như ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K bằng cách nâng cấp firmware, hoàn toàn miễn phí.”

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo