Mixer Allen & Heath ZEDi-10FX

ZED i10fx 8.900.000₫ 8.243.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro thu âm Takstar giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng Zed...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro thu âm Takstar giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Zed I10FX

ZEDi-10FX_Top

Bộ trộn âm nhỏ gọn hỗn hợp / Giao diện USB 4 × 4 với FX
ZEDi-10FX kết hợp sự mạnh mẽ và kiểm soát thực sự của một máy trộn analog với giao diện USB 4 x 4 chất lượng cao và một đơn vị FX đa dạng nổi bật, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nhạc sĩ, nghệ sĩ thu âm và địa điểm. Cho dù đó là nảy ý tưởng xung quanh nhà, thực hiện các bài hát sống hoặc ghi âm để chia sẻ trên YouTube và Soundcloud, ZEDi-10FX là một người bạn đồng hành đa năng cho mỗi bước của hành trình sáng tạo.

Chất lượng phòng thu, 24-bit / 96kHz, giao diện USB 4x4 giúp bạn dễ dàng ghi lại các bản ghi đa điểm tuyệt vời trực tiếp từ máy trộn đến máy Mac hoặc PC mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Với thiết kế preamp mới của GSPre, được phát triển từ bảng điều khiển ghi âm studio GS-R24 được tôn sùng, ZED tự hào có tiếng ồn thấp và vòm khổng lồ với độ tương phản và độ sâu tương tự. ZEDi-10FX bao gồm bộ loa tạo ra chất lượng, sự chậm trễ và FX đa dạng đặc biệt được tạo ra bởi những người hâm mộ hiệu ứng trong nhà của Allen & Heath. Các guitarist sẽ hài lòng khi biết rằng hai kênh mono ZEDi-10FX có đầu vào trở kháng cao của Guitar DI, cho phép các cây đàn guitar được cắm trực tiếp vào máy trộn mà không gặp rắc rối và tốn kém khi mang các hộp DI riêng biệt.

MIXER + USB INTERFACE

ZEDi-10FX-CloseUp-USB

ZEDi-10FX cung cấp chất lượng tốt nhất của cả hai thế giới, kết hợp âm thanh USB 4 vào/ 4 cổng ra , giao diện âm thanh 24-bit / 96kHz cho việc ghi và phát lại đa phương tiện từ /máy Mac hoặc PC hoặc đến thiết bị iOS sử dụng IOS camera kit. Nguồn đầu ra USB có thể được thiết lập theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

ZEDFX MULTI MODEL

ZED-6FX-closeup

ZEDi-10FX tự hào với bộ loa trinh thám chất lượng và sự chậm trễ của bộ sưu tập mới, được chế tạo kỹ lưỡng nhằm nâng cao khả năng ghi âm và trình diễn của bạn. Các hiệu ứng đa mô hình đặc biệt mang lại sự kết hợp độc đáo của các trạng thái hồi phục và sự chậm trễ.

Chất lượng âm thanh vượt trội

ZEDi-10-CloseUp-4

ZEDi-10FX có thiết kế preamp đặc biệt, được tạo ra từ một guru tương tự, Mike Griffin và được phát triển từ bảng điều khiển ghi âm studio GS-R24 của ông. Được biết đến với cái tên GSPre, đầu đọc cung cấp tiếng ồn cực kỳ lớn và khoang trên cùng lớn, và độ ấm và chiều sâu mà phạm vi tương tự của Allen & Heath nổi tiếng. Đối với việc định hình âm thanh, các thiết bị kiểm soát MusiQ EQ 3 ban nhạc chính xác đã được hiệu chỉnh cẩn thận để đáp ứng và chính xác, giúp dễ dàng định hình và tăng cường nguồn nhạc.

ROAD TOUGH

ZEDi-10FX-CloseUp-Road

Tất cả các bộ trộn âm ZED được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn đi tour huyền thoại của Allen & Heath để đảm bảo tuổi thọ cao trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Tất cả các kênh đều nằm trên bảng mạch điện cá nhân, dọc và tất cả các điều khiển quay đều được bảo vệ ở mặt trước với đai ốc bằng thép để bảo vệ chống hư hỏng.

Chi tiết sản phẩm

 Tích hợp giao diện 4 in, 4 out USB Audio Interface (24-bit/96kHz) giúp cho mixer dễ dàng thu âm multitrack trực tiếp từ Mixer đưa sang Máy tính hay Mac mà không cần phải dùng thêm bất kỳ thiết bị phụ trợ nào makes it easy to capture stunning multitrack recordings direct from the mixer to a Mac or PC without the need for any extra equipment

- Gồm 4 Mic / Line Inputs với XLR và TRS jack sockets riêng biệt

- 2 Stereo Inputs với TRS jack sockets

- 2 ngõ input trở kháng cao dành cho Guitar,  giúp người sử dụng Guitar không cần phải mang theo hộp chuyển đổi DI boxes

- Với thiết kế theo kiểu cổ điển, được phát triển dựa trên bàn mixer chuyên dành cho phòng thu GS-R24, nên ZEDi-10FX có độ ồn rất thấp và khoảng headroom lớn.

- Tích hợp FX với tap tempo như reverbs, delays và các hiệu ứng đặc biệt khác

- Lo-cut filter để làm sạch tiếng ồn tần số thấp

- 3 band EQ để dễ dành canh chỉnh âm sắc

- Aux out  để kết nối với Loa kiểm âm hay tai nghe kiểm âm

- Cần Fader dài 60mm

- XLR main outputs

- Có thể giảm sát tín hiệu một cách linh hoạt

- Máy đo mức tín hiệu màn hình LED 8 mức 

- Nguồn Phantom 48V dành cho Micro condenser

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 5%
ME-U
ME-U
43.000.000₫ 40.919.000₫
- 10%
ME-1
ME-1
15.000.000₫ 13.544.000₫
- 3%
ALLEN HEATH DLIVE S7000
ALLEN HEATH DLIVE S7000
480.000.000₫ 466.830.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫