ALLEN HEATH ZED 6FX

ZED 6FX 4.900.000₫ 4.700.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro thu âm Takstar giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng ...
- +

Aaron_Fife_Gilly_Cafe_Closeup-1-4

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro thu âm Takstar giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Compact 6 input analogue mixer with FX

ZED-6FX-topZED-6FX mang lại chất lượng âm thanh nổi bật của Allen & Heath trong một định dạng nhỏ gọn, di động, làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các nhạc sĩ, nhà hát / nhà soạn nhạc có chất lượng và địa điểm. Cho dù đó là nảy ý tưởng xung quanh nhà, thực hiện các bài hát trực tiếp hoặc ghi âm để chia sẻ trên YouTube và Soundcloud, ZED-6FX là một người bạn đồng hành đa năng cho mỗi bước của hành trình sáng tạo. Với thiết kế preamp mới của GSPre, được phát triển từ bảng điều khiển ghi âm studio GS-R24 được tôn sùng, ZED tự hào có tiếng ồn thấp và vòm khổng lồ với độ tương phản và độ sâu tương tự. ZED-6FX là máy trộn đầu tiên bao gồm bộ loa tạo ra chất lượng, sự chậm trễ và FX đa dạng đặc biệt được tạo ra bởi những người hâm mộ hiệu ứng trong nhà của Allen & Heath. Các guitarist sẽ hài lòng khi biết rằng ZED-6FX đi kèm với một cặp đầu vào trở kháng cao Guitar DI, cho phép các cây đàn guitar được cắm trực tiếp vào máy trộn mà không gặp rắc rối và chi phí khi mang các hộp DI riêng biệt.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Aaron_Fife_Gilly_Cafe_Closeup-1

ZED-6FX có thiết kế preamp đặc biệt, được tạo ra từ một guru tương tự, Mike Griffin và được phát triển từ bảng điều khiển ghi âm studio GS-R24. Được biết đến với cái tên GSPre, đầu đọc cung cấp tiếng ồn cực kỳ lớn và khoang trên cùng lớn, và độ ấm và chiều sâu mà phạm vi tương tự của Allen & Heath nổi tiếng. Đối với việc định hình âm thanh, các điều khiển chính xác của MusiQ EQ đã được hiệu chỉnh cẩn thận để đáp ứng và chính xác, giúp dễ dàng định hình và tăng cường nguồn nhạc.
ZEDFX MULTI MODEL

ZED-6FX-closeup

ZED-6FX tự hào với bộ loa trinh thám chất lượng và sự chậm trễ âm thanh, được làm siêng năng để nâng cao khả năng ghi âm và trình diễn của bạn. Các hiệu ứng đa mô hình đặc biệt mang lại sự kết hợp độc đáo của các trạng thái hồi phục và sự chậm trễ.

ROAD TOUGH

Aaron_Fife_Gilly_Cafe_Closeup-1-4

Tất cả các bộ trộn âm ZED được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn đi tour huyền thoại của Allen & Heath để đảm bảo tuổi thọ cao trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Tất cả các kênh đều nằm trên bảng mạch điện cá nhân, dọc và tất cả các điều khiển quay đều được bảo vệ ở mặt trước với đai ốc bằng thép để bảo vệ chống hư hỏng.

IT’S AN ALLEN & HEATH

Aaron_Fife_Gilly_Cafe_Closeup-1-3

Allen & Heath đã là một tên đáng tin cậy trong âm thanh chuyên nghiệp từ năm 1969. Các tiến bộ của công nghệ ZED, nhưng sự cam kết về chất lượng âm thanh và sự bền vững của chất lượng.

 • 2 Mic / Line Inputs with separate XLR and TRS jack sockets
 • 2 Stereo Inputs with TRS jack sockets
 • 2 Guitar DI high impedance inputs, eliminating the need for DI boxes
 • Internal FX engine with tap tempo
 • Lo-cut filter for cleaning up unwanted low frequency noise
 • 2 band EQ for easy creative and corrective tonal shaping
 • 60mm smooth travel fader on main mix
 • XLR main outputs
 • Flexible signal monitoring
 • 8 LED signal metering
 • 48V Phantom Power for condenser mics
 • Robust internal power supply
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 5%
ME-U
ME-U
43.000.000₫ 40.919.000₫
- 10%
ME-1
ME-1
15.000.000₫ 13.544.000₫
- 6%
M-DL-ADAPT-A
M-DL-ADAPT-A
8.000.000₫ 7.534.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫