Card âm thanh Creative Sound Blaster K3

4.500.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Soudn Card Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lò ng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. ...
- +

 Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Soudn Card Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

- Soundcard USB gắn ngoài Creative Sound Blaster K3 cho phép thu âm đa chức năng. bao gồm ghi âm, ghi âm Karaoke và DJ Hosting! Các tính năng và hiệu ứng tiếng nói có thể được kích hoạt bằng nút bấm kết hợp để tạo ra chất lượng ghi âm lý tưởng cho các trường hợp sử dụng cá nhân
- Không cần cài đặt trình điều khiển, kết nối với PC và Mac vô cùng đơn giản qua USB. Sound Blaster K3 cũng có thể được kết nối bằng cách sử dụng một jack cắm âm thanh 3,5mm 4-pin, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn khi sử dụng streaming và ghi âm ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
- Chất lượng âm thanh là ưu tiên hàng đầu khi ghi nhạc hoặc video trực tuyến. Sound Blaster K3 có bộ xử lý độ nét cao lên đến 24bit/92khz được tích hợp cho phép ghi lại âm thanh rõ nét và rõ nét.
- Bộ xử lý âm thanh tích hợp mạnh mẽ của Sound Blaster K3 cho phép người dùng truy cập vào các hiệu ứng âm thanh thời gian thực, bao gồm reverb, âm thanh, thay đổi độ cao và autotune.
- Sound Blaster K3 được phát triển một phần bởi một số ca sĩ, nhạc sĩ, game thủ và kỹ sư âm thanh. Hãng Creative thu thập phản hồi của họ và hiểu được các nhu cầu thu âm khác nhau cho ra kết quả cho ra một chiếc sound card thu âm thực tế và chuyên nghiệp.
- Soundcard biểu diễn trực tuyến Sound Blaster K3 có hai đầu vào kết hợp XLR / TRS tương thích với hầu hết các micro trên thị trường. Ngoài ra còn có một bộ khuếch đại âm thanh tích hợp cho phép tạo ra âm thanh chất lượng cao cho lời bình luận hoặc ca hát trực tiếp.

Creative Sound Blaster K3

Reverb

- Chọn từ tổng cộng 9 hiệu ứng reverb tích hợp! Bạn có thể tùy chỉnh thêm các cài đặt này bằng cách điều chỉnh lượng reverb và số lần chậm trễ.

 

Autotune

Bật autotune để hát chính từ C major sang B minor.

 

Flexible Monitoring

Thích hợp cho hát karaoke và hát, Sound Blaster K3 cho phép người dùng linh hoạt trong việc theo dõi thu âm mộc hoặc đã mix.

 

Treble and Bass Adjustment

- Người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh, kiểm soát âm bass và treble của họ một cách dễ dàng.

 

Independent Volume Control

- cho phép người dùng hoàn thành kiểm soát âm lượng độc lập cho các kênh đầu vào và đầu ra, do đó khối lượng có thể được thay đổi một cách dễ dàng trong khi trộn.

 

Voice-Over Effect

- Hoàn hảo cho dòng game và podcast, Sound Blaster K3 của Voice-Over Effect ngăn chặn âm thanh nền khi bạn nói chuyện, do đó, giọng nói của bạn luôn luôn rõ ràng.

 

Vocal Pitch Shift

- Thay đổi giọng nói của bạn, thay đổi từ thấp và guttural đến cao và squeaky.

 

High Impedance Guitar Input

- Kết nối trực tiếp một cây đàn guitar với bộ khuếch đại cho hiệu suất cao

 

4-Pole Mobile Input¹

- Phát trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và đồng thời ghi âm! Hoàn hảo cho Karaoke / Các ứng dụng phát trực tuyến như Smule, Belive và Loops, tính năng này được hỗ trợ thông qua cổng di động thông qua cáp 4 pin aux.

 

Line Output

- Cho phép kết nối với loa hoặc dàn âm thanh để hát karaoke khoặc nghe nhạc.

 

Dual Headphone Outputs

Sound Blaster K3 có khả năng điều khiển tai nghe theo dõi lớp studio và bạn có thể kết nối tối đa 2 tai nghe để theo dõi riêng các buổi biểu diễn trực tiếp.

 

24-Bit HD Audio

-Nghe và ghi âm âm thanh chất lượng cao trên PC và Mac với xử lý âm thanh HD.

 

Phantom Power

- cung cấpnguồn điện 48V micro condenser cho chất lượng ghi âm rõ ràng ở phòng thu.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM

- 01 Soundcard Thu âm Creative Sound Blaster K3.
- 01 Dây cáp Micro USB.
- 01 Sách Hướng dẫn

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-5
Card âm thanh Creative Sound BlasterX AE-5
4.500.000₫ 3.990.000₫
- 13%