Creative Sound Blaster X-Fi HD USB SB1240

SB1240 2.700.000₫ 2.399.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Card âm thanh Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Card âm thanh Creative Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

KHUYẾN MÃI HÈ: TẶNG THẺ CÀO ĐT HOẶC ÁO MƯA KHI MUA SẢN PHẨM CREATIVE TẠI CHU VŨ

Card âm thanh Creative Sound Blaster X-FI HD

 

Card âm thanh Creative Sound Blaster Digital Music Premium HD biến máy PC của bạn thành một hệ thống giải trí 2.1. 

Bạn đang cần một cái sound card thật dễ thương, nhỏ gọn để nghe nhạc và dễ dàng di chuyển, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng âm thanh cực chuẩn? Vậy thì đây, sản phẩm Card âm thanh Creative Sound Blaster Digital Music Premium HD mà Chu Vũ giới thiệu lần này sẽ cho bạn sống trọn vẹn trong thế giới âm nhạc đỉnh cao.

Các tính năng chính:

Card âm thanh Creative Sound Blaster Digital Music Premium HD là một card âm thanh audiophile cấp USB kết nối với máy tính xách tay cao cấp cho hay máy tính của bạn.

Mặt trước bao gồm một thuận tiện 1/4 "đầu vào microphone và 1/4" jack cắm tai nghe với một amp tai nghe chất lượng studio và điều khiển âm lượng. Các bảng điều khiển phía sau có tính năng quang học I / O, mạ vàng stereo RCA I / O cộng với một preamp phono tích hợp để ghi âm trực tiếp của bộ sưu tập vinyl của bạn từ bàn xoay của bạn.

Các gói phần mềm Media Toolbox cho phép bạn ghi, chuyển đổi, tăng cường và tổ chức các file nhạc kỹ thuật số của bạn một cách dễ dàng trong khi công nghệ SBX Studio Pro mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cùng được tìm thấy trong các buổi biểu diễn trực tiếp, bộ phim, và hãng ghi âm.

Cao cấp USB Sound Blaster chất lượng

Thành phần cấp audiophile mang đến âm thanh USB chất lượng âm thanh vượt trội thẻ với một tỷ lệ tín hiệu-to-noise (SNR) của 114dB.

SBX Studio Pro cho âm thanh trung thực chưa từng có

Độc đáo công nghệ SBX Studio Pro tăng cường tất cả nhạc, phim ảnh và trò chơi để hưởng tối đa bất kể nguồn tài liệu của bạn.

Ghi âm trực tiếp từ bàn xoay của bạn

Phono preamp với RIAA EQ cho phép kết nối trực tiếp của turntable của bạn vào card âm thanh USB để thuận tiện chuyển đổi vinyl của bạn vào đĩa CD hoặc MP3.

Trải nghiệm headphone Superior

Chất lượng cao headphone amp hỗ trợ tai nghe chất lượng studio (ví dụ: <= 330Ohms) cho sành điệu đam mê âm.

Kết nối thuận tiện

Kết nối mạ vàng cho chất lượng tín hiệu tối đa, dễ dàng truy cập headphone và microphone gắn phía trước với điều khiển âm lượng thuận tiện.

Phần mềm âm thanh đa năng

Sáng tạo phần mềm Media Toolbox cho phép bạn ghi lại, phát lại, dọn dẹp và sắp xếp các file nhạc kỹ thuật số của bạn một cách dễ dàng.

Làm việc với Windows 8

Chúng tôi đã cập nhật trình điều khiển âm thanh mà sẽ cho phép bạn thưởng thức hiệu quả tuyệt đỉnh Sound Blaster trong Windows 8.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 12%
Creative  Sound BlasterX G5
Creative Sound BlasterX G5
3.399.000₫ 2.999.000₫
- 2%
Creative Sound Blaster ZXR
Creative Sound Blaster ZXR
7.200.000₫ 7.049.000₫
- 11%
Creative Sound Blaster X-Fi HD USB SB1240
Creative Sound Blaster X-Fi HD USB SB1240
2.700.000₫ 2.399.000₫