Blackmagic URSA Mini B4 Mount

8.048.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 Blackmagic URSA  B4  là một phụ kiện cho các mô hình URSA Thống PL cho phép bạn trao đổi được xây dựng trong ống kính PL gắn trên URSA Mini của bạn với một ống kính B4 mount. Với kính quang học chính xác, B4 gắn kết được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cảm biến URSA Mini với các ống kính B4 độ nét cao. Việc gắn kết cũng có sự điều chỉnh quang sai cầu để ống kính có thể được sử dụng rộng mở với không có tác dụng nở. ống kính B4 có thể được hoàn toàn điều khiển điện tử từ các kết nối điều khiển ống kính URSA Thống PL.

Blackmagic URSA Mini B4 Mount

Technical Specifications

Description

The Blackmagic URSA Mini B4 Mount is an accessory for URSA Mini PL models that lets you swap the built in PL lens mount on your URSA Mini with a B4 lens mount. Featuring precision glass optics, the B4 mount is specifically designed to match URSA Mini’s sensor with high definition B4 lenses. The mount also has spherical aberration correction so lenses can be used wide open with no blooming effect. B4 lenses can be fully electronically controlled from the URSA Mini PL lens control connection.

Lens Mount Feature

Optics Resolution

1920 x 1080

Image Circle

10.56mm x 5.94mm

Magnification

1.1x

Lens Mount

B4 Bayonet style with locking ring

B4 Spherical Aberration Correction

Yes

Physical Specifications

Blackmagic URSA Mini B4 Mount

What's Included

Blackmagic URSA Mini B4 Mount

Turret Dust Cap

Lens rear protective cover

Spare Mounting Screws

Printed Instructions

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 7%
Loa  Bluetooth Audioengine B2  (Nâu)
Loa Bluetooth Audioengine B2 (Nâu)
8.499.000₫ 7.875.000₫