Blackmagic Design DaVinci Resolve Mini Panel

81.644.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm DreamWave chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm DreamWave chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

DaVinci Resolve Mini Panel từ Blackmagic Design là một tính năng nâng cao từ bảng điều khiển Micro nhưng không có tất cả các tính năng của bảng điều khiển Nâng cao. Nó là một bề mặt điều khiển cầm tay thích hợp cho những người cần phải chuyển đổi giữa chỉnh sửa và phân loại màu sắc. Nó có thể ngồi trên đầu của bàn làm việc của bạn, trong một giá đỡ, hoặc được bắt vít lên bề mặt. Cũng giống như bảng điều khiển Micro, nó có ba trackballs độ phân giải cao và 12 nút điều khiển để truy cập các công cụ chỉnh sửa màu cơ bản cần thiết trong phần mềm Giải quyết. 18 phím chuyên dụng ở bên phải cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng phân loại được sử dụng phổ biến nhất và điều khiển phát lại.
Tuy nhiên, Mini Panel cũng có hai màn hình LCD cho phép bạn hiển thị menu hoặc các thông số của các công cụ bạn đang làm việc. Tám nút điều chỉnh mềm điều chỉnh chính xác và đặt lại nhanh chóng bằng cách ấn nút. Các nút tính năng chuyên dụng cho phép bạn thay đổi các công cụ mà không cần sử dụng chuột. Bảng điều khiển Mini kết hợp giao diện USB Type-C và Ethernet. Nó tương thích với Mac, Windows, và các hệ thống Linux chọn. Bạn có thể cấp điện cho bảng điều khiển thông qua nguồn điện AC, đầu nối XLR 4 chân, hoặc PoE. Để bảng điều khiển làm việc với Giải quyết, máy tính của bạn phải chạy DaVinci Resolve 12.5.5 hoặc DaVinci Resolve Studio 12.5.5 hoặc mới hơn. Một loại USB 3.0 Type-A đến USB Type-C cung cấp khả năng tương thích ngược đối với các hệ thống được giới hạn ở các kết nối USB Type-A.
Nhỏ đủ để mang theo, vì vậy bạn có thể mang nó đến bất kỳ hệ thống Giải quyết (12.5.5 hoặc mới hơn) và chỉnh sửa màu tại vị trí hoặc tại bộ soạn thảo
Chia sẻ bố trí cơ bản với cả Micro và Nâng cao Panels
Giao tiếp với và kiểm soát phần mềm
Ba quả bóng theo dõi với vòng kiểm soát bên ngoài
Các nút lựa chọn hiệu chỉnh màu sắc và ghi lại
Các nút được bật sáng và sáng lên khi kích hoạt
Hai màn hình LCD hiển thị để hiển thị hệ thống menu hoặc các thông số của các công cụ bạn đang wotking với
Các nút điều khiển tùy chỉnh với 4096 bước trên mỗi vòng quay và đặt nút nhấn
Nút điều khiển được nhóm thành bốn bộ ba núm
Độ sáng
 • Y Lift Control: Điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh ở những vùng tối hơn, đặc biệt ở kênh Y (luminance). Điều chỉnh này cho phép thay đổi điểm đen mà không thay đổi độ bão hòa.
 • Y Điều khiển Gamma: Điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh ở các vùng giữa giai điệu, đặc biệt ở kênh Y (luminance). Sự kiểm soát này giúp tăng độ sâu và sự sống động đến những bức ảnh
 • Y Gain: Bạn có thể giảm điểm nóng hoặc tinh chỉnh người da trắng để xác định một cái nhìn.

Tương phản

 • Kiểm soát tương phản: Tăng độ tương phản để làm cho người da đen tối hơn và người da trắng sáng hơn hoặc giảm độ tương phản để làm ngược lại.
 • Pivot: Thay đổi trung tâm của âm thanh mà phần tối và sáng của hình ảnh được kéo dài hoặc thu hẹp trong quá trình điều chỉnh độ tương phản.
 • Mid-Tone Chi tiết: Ảnh hưởng đến độ tương phản của các vùng của hình ảnh với chi tiết cạnh cao để tăng hoặc giảm nhận thức về độ sắc nét và độ nét của hình ảnh. Thường được sử dụng để làm mềm các tính năng trên mặt làm cho nó phổ biến cho các bức ảnh đẹp.

Chi tiết

 • Điều chỉnh Tông Màu: Nâng cao độ bão hòa ở các vùng của hình ảnh với độ bão hòa thấp trong khi chỉ riêng các khu vực bão hòa. Còn được gọi là hoạt động rung động, điều này rất hữu ích khi thêm màu mà không làm bão hòa hình ảnh.
 • Kiểm soát bóng tối: Chọn chi tiết bóng tối sáng hoặc tối mà không ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn giữa giai điệu.
 • Điều khiển nổi bật: Bật thu thập chi tiết nổi bật đã thổi tung ra trong phương tiện truyền thông năng động cao bằng cách hạ thấp tham số này. Điều này cho phép bạn đạt được sự pha trộn mịn giữa các điểm nổi bật được lấy ra và các tông màu giữa không điều chỉnh cho hình ảnh tự nhiên.

Bão hòa
Tăng hoặc giảm độ bão hòa hình ảnh tổng thể - bạn có thể biến hình ảnh màu của bạn thành hình ảnh xám với kiểm soát này.

 •  Hue Control: Xoay tất cả các màu của hình ảnh xung quanh 360 ° của bánh xe màu. Cài đặt mặc định là 50, giữ lại bản phân phối gốc của màu.
 • Điều khiển Luminance Mix: Điều chỉnh sự cân bằng giữa các điều chỉnh YRGB và Y chỉ với các điều chỉnh được thực hiện bằng cách sử dụng các nút điều khiển thang, gamma và gain Y.

Hệ thống này hoạt động từ nguồn AC hoặc nguồn 12VDC thông qua đầu nối XLR 4 chân.
Bảng điều khiển Mini có thể ngồi trên máy tính để bàn, được gắn trên giá đỡ hoặc gắn trên bề mặt để tránh bị trộm cắp hoặc được sử dụng trong một chiếc xe di chuyển hoặc trên giỏ hàng.

 
 
 
 
 
 
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm khuyến mại

- 6%
Loa Creative SBS A350 2.1
Loa Creative SBS A350 2.1
950.000₫ 890.000₫