Blackmagic Design DaVinci Resolve Micro Panel

27.128.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm DreamWave chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm DreamWave chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Blackmagic Design DaVinci Resolve Micro Panel
DaVinci Resolve Micro Panel từ Blackmagic Thiết kế là một bề mặt kiểm soát cầm tay cung cấp nhiều kiểm soát và một công việc nhanh hơn để DaVinci giải quyết phần mềm hơn là chỉ làm việc với một bàn phím và chuột. Thích hợp cho các nhà biên tập và nhà màu sắc cần một bề mặt điều khiển cầm tay. Nó có ba trackballs độ phân giải cao và 12 nút điều khiển để truy cập các công cụ chỉnh sửa màu cơ bản cần thiết trong phần mềm Giải quyết. Mười tám phím dành riêng ở phía bên phải cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng phân loại được sử dụng phổ biến nhất và các điều khiển phát lại.
 
Micro Panel sử dụng giao diện USB 3.0 Type-C cho phép bạn kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay và điều khiển bảng điều khiển, làm giảm nhu cầu sử dụng nguồn điện riêng. Nó cũng giao diện với Mac, Windows, hoặc chọn các hệ thống Linux. Để bảng điều khiển làm việc với Giải quyết, máy tính của bạn phải chạy DaVinci Resolve 12.5.5 hoặc DaVinci Resolve Studio 12.5.5 hoặc mới hơn. Một loại USB 3.0 Type-A đến USB Type-C cung cấp khả năng tương thích ngược cho các hệ thống có cổng USB 3.0 Type-A.
 
Nhỏ đủ để mang theo bạn, vì vậy bạn có thể mang nó đến bất kỳ hệ thống Giải quyết (12.5.5 hoặc mới hơn) và chỉnh sửa màu tại vị trí hoặc tại bộ soạn thảo
Chia sẻ bố trí cơ bản với Mini và Nâng cao Panels
Giao tiếp với và kiểm soát phần mềm
Ba quả bóng theo dõi với vòng kiểm soát bên ngoài
Các nút lựa chọn hiệu chỉnh màu sắc và ghi lại
Các nút điều khiển tùy chỉnh với 4096 bước trên mỗi vòng quay và đặt lại nút nhấn
Nút điều khiển được nhóm thành bốn bộ ba núm
 
Độ sáng
  • Điều khiển thang máy Y: Điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh trong vùng tối hơn, đặc biệt ở kênh Y (luminance). Điều chỉnh này cho phép thay đổi điểm đen mà không thay đổi độ bão hòa.
  • Y Điều khiển Gamma: Điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh ở các vùng giữa giai điệu, đặc biệt ở kênh Y (luminance). Điều khiển này giúp tăng thêm độ sâu và sự sống động cho các bức ảnh.
Tương phản
  • Kiểm soát tương phản: Tăng độ tương phản để làm cho người da đen tối hơn và người da trắng sáng hơn hoặc giảm độ tương phản để làm ngược lại.
  • Pivot: Thay đổi trung tâm của âm thanh mà phần tối và sáng của hình ảnh được kéo dài hoặc thu hẹp trong quá trình điều chỉnh độ tương phản.
  • Mid-Tone Chi tiết: Ảnh hưởng đến độ tương phản của các vùng của hình ảnh với chi tiết cạnh cao để tăng hoặc giảm nhận thức về độ sắc nét và độ nét của hình ảnh. Thường được sử dụng để làm mềm các tính năng trên mặt làm cho nó phổ biến cho các bức ảnh đẹp.
Chi tiết
  • Điều chỉnh Tông Màu: Nâng cao độ bão hòa ở các vùng của hình ảnh với độ bão hòa thấp trong khi chỉ riêng các khu vực bão hòa. Còn được gọi là hoạt động rung, điều này rất hữu ích khi thêm màu mà không làm bão hòa hình ảnh.
  • Kiểm soát bóng tối: Chọn chi tiết bóng tối sáng hoặc tối mà không ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn giữa giai điệu.
  • Kiểm soát nổi bật: Bật thu thập thông tin chi tiết nổi bật trong phương tiện truyền thông năng động cao bằng cách hạ thấp tham số này. Điều này cho phép bạn đạt được sự pha trộn mịn giữa các điểm nổi bật được lấy ra và các tông màu giữa không điều chỉnh cho hình ảnh tự nhiên.

Bão hòa
Tăng hoặc giảm độ bão hòa hình ảnh tổng thể, bạn có thể biến hình ảnh màu của bạn thành một hình ảnh màu xám với điều khiển này. 

  • Hue Control: Xoay toàn bộ màu sắc của hình ảnh xung quanh 360 ° của bánh xe màu. Cài đặt mặc định là 50, giữ lại bản phân phối gốc của màu.
  • Điều khiển Luminance Mix: Điều chỉnh sự cân bằng giữa các điều chỉnh YRGB và Y chỉ với các điều chỉnh được thực hiện bằng cách sử dụng các nút điều khiển thang Y, và Gamma.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt