Blackmagic Blackmagic Audio Monitor

46.900.000₫ 40.757.000₫
Công ty Điện tử Chu Vũ chuyên cung cấp card kỹ xảo Blackmagic Design chính hãng giá rẻ và bảo hành chính hãng. BLACKMAGIC AUDIO MONITOR Chất lượng âm thanh tuyệt vời...
- +

Công ty Điện tử Chu Vũ chuyên cung cấp card kỹ xảo Blackmagic Design chính hãng giá rẻ và bảo hành chính hãng.

BLACKMAGIC AUDIO MONITOR

Chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ Ultra HD 4K

Blackmagic Audio Monitor cho phép người dùng giám sát chất lượng âm thanh tốt nhất trong một thiết kế nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn một rack (1U) . Với một thiết kế loa siêu trầm kép kèm dải tầng tín hiệu rộng cho âm thanh tuyệt vời, đồng thời được hỗ trợ bởi một bộ khuếch đại lớp A/B siêu mạnh mang đến giải pháp giám sát video âm thanh chính xác cao. Thiết bị bao gồm một đầu vào 6G – SDI , cũng như cân bằng tín hiệu âm thanh XLR analog , cân bằng AES / EBU dành cho âm thanh kỹ thuật số và mức tiêu âm HiFi đầu vào. Các bảng điều khiển phía trước được thiết kế thanh lịch với thanh đo âm lượng đa màu sắc và tích hợp sẵn màn hình LCD để theo dõi các nguồn video đầu vào , cộng với một đầu ra HDMI 4K để thuận tiện trong theo dõi trên màn hình lớn hơn.

Nhờ vào Blackmagic Audio Monitor mà công việc giám sát âm thanh và video chất lượng cao ở bất kỳ địa điểm nào lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cài đặt âm thanh Blackmagic Monitor trong kệ phát sóng để theo dõi âm thanh trên nhũng deck ổ ghi, máy chủ video và truyền trực tiếp . Tại một nút nhấn bạn có thể chuyển đổi giữa các cặp stereo của đầu vào SDI , tuyệt vời để theo dõi các bài hát đa ngôn ngữ. Kích thước nhỏ gọn là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống thiết bị di động và xe tải phát sóng trong những nơi không gian chật hẹp , hoặc chỉnh sửa âm thanh tại các cơ sở sản xuất hậu kỳ và tiền kỳ mà trong đó yêu cầu về chất lượng âm thanh chính xác là quan trọng!

Blackmagic Audio Monitor đã được tích hợp công nghệ phân tích âm thanh tiên tiến nhất để tạo ra một đường cong trơn tru tần số rộng với mức sắc nét của âm cao và sâu mạnh mẽ của âm bass. Hơn nữa bạn nhận được âm thanh chân thật , âm giọng rõ ràng và tất cả các chi tiết của hiệu ứng trong ca khúc !Do đó Blackmagic Audio Monitor thật sự mạnh mẽ và đủ lớn để bạn có thể nghe được  âm thanh của hiện trường ồn ào , chẳng hạn như các phòng thiết bị phát sóng với nhiều tiếng ồn từ cánh quạt .

Hai mét đo mức độ âm thanh trên bảng điều khiển phía trước sử dụng nhiều bóng đèn LED RGB với màu đặc trưng theo từng phân khúc . Bạn có thể lựa chọn giữa VU hoặc PPM với định dạng của EBU hoặc BBC mét . Với rất nhiều phân đoạn mét bạn có thể giám sát một phạm vi hoạt động rất rộng , từ -45 đến 3 decibel , -12 đến 12 , hoặc 0-7 , tùy thuộc vào độ lớn mà bạn chọn. Ngoài ra bạn có thể đo độ ồn bằng thang đo tiêu chuẩn độ ồn, K-weighted, liên quan đến Full Scale ( LKFS ) để bình thường hóa các tầng âm thanh dành cho phát sóng truyền hình và video. Các mét đo mức độ âm thanh luôn rõ ràng, đủ để đọc, thậm chí hỗ trợ làm việc trong môi trường sáng hoặc tối !

Thiết kế kim loại gia công cực kỳ chắc chắn và tinh xảo, như vậy bạn sẽ có được một bộ khung đủ mạnh mẽ để chống lai sự tác động của  lắc và rung, đó là yếu tố quan trọng để cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn. Các bảng điều khiển phía trước thanh lịch với thiết kế 2 thanh đo mức độ âm thanh , màn hình video LCD chất lượng trong việc  kiểm soát âm thanh tránh làm giảm sự tiếp xúc, do đó bạn hoàn toàn tránh được sự suy giảm tín hiệu âm thanh và tiếng hú trong lúc âm thanh được điều chỉnh. Tuỳ chọn cho cặp âm thanh bao gồm: solo bên trái và bên phải, chế độ im lặng và đầu vào, bàn phím được chiếu sáng tích hợp dành cho việc kiểm âm ở chế độ riêng tư khi sử dụng headphone chuyên dụng.

 

Blackmagic Audio Monitor không những hỗ trợ tất cả SD và video HD ở độ phân giải tiêu chuẩn thông thường mà các 6G – SDI đầu vào và đầu ra HDMI 4K còn hỗ trợ độ phân giải cao Ultra HD 4K . Các công nghệ tiên tiến của 6G – SDI là nhanh hơn so với tiêu chuẩn HD – SDI thông thường 4 lần và có nghĩa là tốc độ bạn có thể làm việc cũng nhanh  hơn 4 lần so với 1080HD . Bạn có thể kết nối với TV HD Ultra và máy  chiếu với HDMI 4K từ đó bạn có thể theo dõi bất kỳ các kênh âm thanh nào trong số 16 kênh đầu vào với chuẩn 6G – SDI tiên tiến .

Blackmagic Audio Monitor có tất cả các kết nối âm thanh và audio chuyên nghiệp bạn cần để làm thành giải pháp giám sát âm thanh hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh môi trường . Với cổng cân bằng âm thanh XLR analog , cân bằng âm thanh AES / EBU và đầu vào tiêu âm audio HiFi dễ dàng kết nối với bất kỳ nguồn âm thanh khác. Bạn có thể lựa chọn tín hiệu của các đầu vào một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng nút bấm và nút vặn nằm trên bảng điều khiển phía trước . Các 6G – SDI video đầu vào và HDMI 4K đầu ra video hỗ trợ âm thanh nhúng và cho phép bạn kết nối với các công nghệ video có độ phân giải cao nhất.

Khi bạn đang làm việc với các đầu vào video là SDI bạn có thể sử dụng Blackmagic Audio Monitor chuyển đổi từ SDI sang HDMI để theo dõi với TV màn hình lớn hay máy chiếu video . Blackmagic Audio Monitor tự động chuyển đổi giữa SD và HD và thậm chí là Ultra HD 4K . Bạn có thể theo dõi ở độ phân giải cao Ultra HD 4K sử dụng đầu ra HDMI 4K chỉ với một cáp HDMI duy nhất hoặc bạn có thể kết nối với một HDTV thông thường và sử dụng tính năng convert của Ultra HD 4K  để down xuống  HD.

 

Blackmagic Audio Monitor

Technical Specifications

Description

Blackmagic Audio Monitor gives you fantastic quality audio monitoring in an impossibly small one rack unit size! With a dual subwoofer design combined with extra wide range speakers all backed by a super powerful class A/B amplifier. Blackmagic Audio Monitor has been designed to be both an audio and video monitoring solution so you get advanced 6G-SDI in, as well as balanced XLR analog audio, balanced AES/EBU digital audio and consumer level HiFi audio inputs. Blackmagic Audio Monitor features an elegant design with big bright multi color audio meters and a built in LCD for monitoring video sources. You even get HDMI 4K output so you can connect a television for big screen video monitoring of your SDI sources!

Connections

SDI Video Input

1 x 10-bit SD/HD/UltraHD 4K. Supports 3G-SDI single link 4:2:2/4:4:4 and 6G-SDI single link 4:2:2.

Multi Rate Support

SDI and HDMI are switchable between standard definition and high definition.

SDI Video Loop

1 x reclocked 10-bit SD/HD/3G-SDI and 6G-SDI switchable.

HDMI Video Output

1 x HDMI type A connector.

Analog Audio Input

2 channels balanced analog low impedance line level via XLR connectors or 2 channel unbalanced analog line level via RCA connectors.

Analog Audio Output

1/4" TRS headphone socket.

AES/EBU Audio Input

2 channels balanced 110Ω AES/EBU via XLR.

SDI Audio Input

16 channels embedded in SD, HD and UltraHD 4K.

SDI Audio Output

16 channels embedded audio loop out.

HDMI Audio Output

8 Channels embedded in SD, HD and 4K.

Metering

2 x 27 RGB segment LED VU meters.

Modes

Pushbutton interface allows for input selection, channel selection, independent left and right audio, mute and volume control with scroll wheel.

Blackmagic Audio Monitor

Standards

SD Format Support

525i23.98, 29.97 NTSC, 625i25 PAL

HD Format Support

720p50, 59.94, 60
1080p23.98, 24, 25, 29.97,30, 50, 59.94, 60
1080PsF23.98, 24, 25, 29.97, 30
1080i50, 59.94, 60

2K Format Support

1080p23.98, 24, 25
1080PsF23.98, 24, 25
2K 23.98PsF, 24PsF, 25PsF

Ultra HD Format Support

2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30

SDI Compliance

SMPTE 259MSMPTE 292M,SMPTE 372MITU-R BT.656 andITU-R BT.601.

SDI Auto Switching

Automatically selects between SD, HD, 3G-SDI and 6G-SDI.

Audio Sampling

96 kHz and 24 bit.

Video Sampling

4:2:2 and 4:4:4

Software

Internal Software Upgrade

Via USB Connection.

Operating Systems

Mac Icon

Mac OS X 10.9 Mavericks, 
Mac OS X 10.10 Yosemite or later.

Windows Icon

Windows 7 or Windows 8.1.
 

Display

Display Element

2.1" diagonal color LCD.

Display Resolution

320 x 240.

Input Display

SDI video, format, audio type, audio channels and volume level.

Power Requirements

Power

1 x built in international AC power supply with IEC C14 inlet. 110-240V, 50-60Hz.

Input Voltage

90-264 V AC

Power Usage

< 60 Watts

Physical Specifications

Blackmagic Audio Monitor

Environmental Specifications

Operating Temperature

0° to 40° C (32° to 104° F)

Storage Temperature

-20° to 45° C (-4° to 113° F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What's Included

Blackmagic Audio Monitor

SD card with software and manual

Warranty

12 Month Limited Manufacturer's Warranty.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 13%
Blackmagic Blackmagic Audio Monitor
Blackmagic Blackmagic Audio Monitor
46.900.000₫ 40.757.000₫